Xem phim The Sixth Sense

Xem phim The Sixth Sense miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Sixth Sense

Tải phim The Sixth Sense miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Giác Quan Thứ Sáu - The Sixth Sense(1999)

The Sixth Sense

Quality: Year:
IMDB Rating:
862,156 bình chọn, trung bình 8,1 trên 10

Giác Quan Thứ Sáu – The Sixth Sense –  Bộ phim điện ảnh kinh dị hấp dẫn của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Giác quan thứ sáu (The Sixth Sense)
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim viễn tưởng
  • Đạo diễn: M. Night Shyamalan
  • Sản xuất: Frank Marshall, Kathleen Kennedy, Barry Mendel
  • Kịch bản: M. Night Shyamalan
  • Diễn viên: Bruce Willis, Toni Collette, Olivia Williams, Haley Joel Osment
  • Năm phát hành: 1999
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Giác quan thứ sáu với tựa đề tiếng Anh là The Sixth Sense, là một bộ phim có yếu tố siêu nhiên, kinh dị và giật gân của điện ảnh Mỹ ra mắt năm 1999 do M. Night Shyamalan đạo diễn và viết kịch bản. Chuyện phim nói về một bác sĩ tâm lý là Malcolm Crowe và cuộc hành trình của ông với cậu bé có khả năng ngoại cảm. 

Malcolm Crowe là một bác sĩ tâm lý giỏi, ông có nhiều thành công trong việc nghiên cứu. Đồng thời ông đã giải quyết vấn đề tâm lý cho nhiều đứa trẻ mắc chứng bệnh về tâm lý. Hiện tại, ông đang điều trị cho cậu bé 9 tuổi Cole Sear. Đây là một cậu bé đặc biệt khi sở hữu khả năng ngoại cảm kỳ lạ của mình. 

Khác với những đứa trẻ khác, Cole là một cậu bé đặc biệt khi có thể nhìn thấy các hồn ma. Vì điều này, cậu đã gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Mọi người cũng dần xa lánh cậu vì nghĩ rằng Cole không bình thường và bị điên. Bác sĩ Malcolm rất quan tâm đến tình trạng của cậu bé. Bởi trước đây ông đã từng điều trị cho nhiều người như thế nhưng không thành công. Vì vậy để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả, ông bắt đầu hướng dẫn Cole trò chuyện cùng những hồn ma và thậm chí còn giúp đỡ họ giải quyết và tìm ra sự thật trong cái chết của họ. Tuy nhiên, khi tưởng chừng mọi chuyện đã đi đến êm đẹp thì mọi chuyện lại xoay theo một hướng hoàn toàn bất đồng…

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnM. Night Shyamalan
Diễn viênBruce Willis, Haley Joel Osment, Olivia Williams, Toni Collette

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Sixth Sense có tính phí không?

Xem phim The Sixth Sense tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Sixth Sense về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Sixth Sense về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Sixth Sense có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Sixth Sense

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.