Xem phim The Last Dream

Xem phim The Last Dream miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Last Dream

Tải phim The Last Dream miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Last Dream (2017)

The Last Dream

Quality: Year:
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

Giấc Mơ Cuối Cùng – The Last Dream: Thực tại luôn là giấc mơ lớn nhất

Thông tin phim:

  • Tên phim:Giấc Mơ Cuối Cùng – The Last Dream
  • Thể loại: Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Noémie Nakai, Carmen Kobayashi
  • Diễn viên:  Noémie Nakai, Mari Yamamoto, Carmen Kobayashi,
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 12 phút
  • Quốc gia: Nhật Bản

Nội dung: 

The Last Dream- Giấc mơ cuối cùng là một bộ phim thuộc thể loại phim tâm lý. Bộ phim do đạo diễn Noémie Nakai, Carmen Kobayashi làm chủ biên. Đây có thể coi là một bộ phim khá đặc biệt vì độ dài của nó chỉ vỏn vẹn 12 phút nhưng nội dung phim để lại cho người xem suy ngẫm. 

 Các diễn viên trong phim xuất hiện trên màn ảnh tầm chừng 2-3 phút lần lượt kể về những giấc mơ của mình. Bối cảnh phim diễn ra tại một công ty “mua lại” những giấc mơ. Lẽ ra giấc mơ là cái gì đó tự nhiên và hoàn toàn không thể bắt buộc được. Nhưng, điều ngược lại, công ty mong muốn nhiều, nhiều hơn nữa những giấc mơ để lấp đầy danh sách câu chuyện. 

Người đầu tiên bước vào là Moctar- anh chàng có mái tóc xoăn. Đó là giấc mơ đẹp diễn ra tại văn phòng của anh, trong một buổi thuyết trình và anh được khen ngợi rằng mình có bìa thuyết trình ấn tượng, điều đó làm cho anh thấy hào hứng. 

Câu chuyện có lẽ không tiếp diễn tương tự với người thứ 2 là Carmen, lính mới trong công ty. Cô kể câu chuyện lãng mạn ở trong rừng nhưng chỉ có mình cô. Điều đó không thuyết phục được người quản lý chỉ đơn giản rằng khán giả cần một cái kết có hậu. Cô đã được yêu cần mơ lại lần nữa. Điều này thật chẳng hề đơn giản!

Mọi chuyện dần tồi tệ hơn với người thứ 3 Nami, cô thậm chí đã làm việc tại công ty 1 năm. Giấc mơ lần này được coi là Nightmare (ác mộng) và khách hàng thì hoàn toàn không thích điều đó. Vậy nên đã có một vài phản ứng tiêu cực xảy đến.

Cuối cùng cũng là nhân vật chính trong phim Khalil, một người đàn ông lớn tuổi và vẫn tiếp tục cống hiến cho công ty. Ông kể giấc mơ đã từng cách đây 6 năm và điều này buộc ông phải tìm một giấc mơ khác. Chẳng dễ dàng gì, và ông đã chọn kể cuộc sống của mình với một người mẹ già bị bệnh. Không thể qua mắt nổi với người quản lý nhiều năm kinh nghiệm, và đồng thời hết giá trị, Khalil bị mất việc.

 

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnCarmen Kobayashi, Noémie Nakai
Diễn viênMari Yamamoto, Moctar Diouf, Noémie Nakai

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Last Dream có tính phí không?

Xem phim The Last Dream tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Last Dream về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Last Dream về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Last Dream có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.