Xem phim We’re the Millers

Xem phim We’re the Millers miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download We’re the Millers

Tải phim We’re the Millers miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Gia Đình Bá Đạo - We're the Millers(2013)

We’re the Millers

IMDB Rating:
380,585 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Gia Đình Bá Đạo – We’re the Millers – Bộ phim hành động hài hước nhưng lại chứa đựng nhiều tình cảm ấm áp

Thông tin phim:

  • Tên phim: Gia đình bá đạo (We’re the Millers).
  • Thể loại: Phim hành động hài hước.
  • Đạo diễn: Rawson M. Thurber.
  • Sản xuất: Chris Bender, Vincent Newman, Tucker Tooley, Happy Walters.
  • Kịch bản: Bob Fisher, Steve Faber, Sean Anders, John Morris.
  • Diễn viên: Jennifer Aniston, Jason Sudeikis, Emma Roberts, Nick Offerman, Kathryn Hahn, Ed Helms.
  • Năm phát hành: 2013.
  • Thời lượng:  110 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Gia đình bá đạo với tựa đề tiếng Anh là We’re the Millers. Đây là một phim hài của Mỹ năm 2013 do Rawson M. Thurber đạo diễn. Bộ phim được viết  kịch bản dựa trên một truyện ngắn của Fisher và Faber. Chuyện phim bắt đầu khi một tên bán cần sa David Clark nợ tên trùm buôn bán ma tuý Brad Gurdlinger một số tiền lớn. Và anh ta phải chấp nhận vận chuyển một số ma tuý từ Mỹ sang Mexico cho hắn để có thể trả được số nợ này.

Để có thể thực hiện nhiệm vụ này trót lọt, David đã tìm thêm ba người nữa để cùng anh thực hiện.  Họ sẽ đóng giả một gia đình kiểu chuẩn để qua mặt mọi người. Vợ anh sẽ là một vũ nữ thoát y Rose, con gái là một người anh từng cứu trước đó là và con trai sẽ là một anh chàng hàng xóm 18 tuổi Kenny. 

Thế nhưng, rắc rối khi khối lượng ma tuý họ phải vận chuyển lên đến 2 tấn. Đây là một khối lượng lớn mà 4 người không thể vận chuyển được. Trên đường đi họ gặp gia đình của đặc vụ cảnh sát Don và rắc rối nữa khi số ma tuý đó là hàng cướp của một tên khét tiếng khác Pablo Chacón.  Cả bốn phải trải qua một cuộc hành trình vô cùng gian nguy, đầy rẫy những sự nguy hiểm nhưng cũng được lồng ghép rất nhiều sự hài hước thú vị.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim We’re the Millers có tính phí không?

Xem phim We’re the Millers tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim We’re the Millers về máy tính hoặc di động?

Để tải phim We’re the Millers về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim We’re the Millers có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film We’re the Millers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.