Xem phim Get Him to the Greek

Xem phim Get Him to the Greek miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Get Him to the Greek

Tải phim Get Him to the Greek miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Get Him to the Greek

Quality: Year: Duration: 109 Min
IMDB Rating:
167504 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Get Him to the Greek is a 2010 American comedy film written, produced and directed by Nicholas Stoller and starring Russell Brand and Jonah Hill. Released on June 4, 2010, the film is a spin-off sequel of Stoller’s 2008 film Forgetting Sarah Marshall, reuniting director Stoller with stars Hill and Brand and producer Judd Apatow. Brand reprises his role as character Aldous Snow from Forgetting Sarah Marshall, while Hill plays an entirely new character referred to as Aaron Green instead of Matthew Van Der Wyk. The film also stars Elisabeth Moss, Rose Byrne, Sean “Diddy” Combs, and Colm Meaney.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Get Him to the Greek có tính phí không?

Xem phim Get Him to the Greek tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Get Him to the Greek về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Get Him to the Greek về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Get Him to the Greek có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Get Him to the Greek