Xem phim Nameless Gangster

Xem phim Nameless Gangster miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Nameless Gangster

Tải phim Nameless Gangster miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Nameless Gangster: Rules of the Time (2012)

Nameless Gangster

Quality: Year: Duration: 134 Min
IMDB Rating:
5119 bình chọn, trung bình 7,1 trên 10

Găng Tơ Vô Danh – Nameless Gangster – Bộ phim hành động về thế giới ngầm của Hàn Quốc

Thông tin phim

  • Tên phim: Găng Tơ Vô Danh (Nameless Gangster) 
  • Thể loại: Phim hành động hình sự tội phạm
  • Đạo diễn: Yoon Jong-bin
  • Sản xuất: Park Shin-gyoo, Yoo Jeong-hoon
  • Kịch bản: Yoon Jong-bin
  • Diễn viên: Choi Min-sik, Ha Jung-woo
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 133 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc Country

Nội dung Phim : Găng Tơ Vô Danh

Găng Tơ Vô Danh với tên tiếng Anh là Nameless Gangster,  là một phim hành động xã hội đen của Hàn Quốc ra mắt năm 2012 do Yoon Jong-bin đạo diễn. Bộ phim bắt đầu vào ngày 13 tháng 10 năm 1990, sau một loạt các vụ án của những tội phạm tham nhũng biển thủ công quỹ, Tổng thống Roh Tae-woo tuyên bố việc trấn áp tội phạm có tổ chức.

Trong đợt ra quân này thì  doanh nhân người Busan tên là Choi Ik-hyun bị bắt vì tội danh biển thủ hàng tỷ won từ các công ty xây dựng khách sạn và cũng bị buộc tội đe dọa, bắt cóc và tấn công. Bên cạnh đó còn có chủ khách sạn Heo Sam-shik của Kim Pan-ho, người mà Ik-hyun đã liên kết trước đó. Công tố viên Busan Jo Beom-seok chịu trách nhiệm điều tra cho vụ việc quan trọng này. 

Sau đó, phim quay về  tháng 3 năm 1982, để kể lại quá trình trở thành tội phạm của Choi Ik-hyun. Choi Ik-huyn vốn là một nhân viên hải quan của Busan, lúc này anh cùng với các đồng nghiệp đã nhận hối lộ và ăn cắp hàng hóa trên những con tàu chở hàng. Sau một lần khi phát hiện ra 10kg heroin trong một nhà kho, bất chấp mọi pháp luật hiện hành, một hải quan như anh và đồng nghiệp ông Jang  cùng nhau hợp tác với một người bạn của Jang là gangster Choi Hyung-bae để bán số ma túy đó cho Yakuza của Nhật Bản thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. 

Sau cuộc thương lượng thành công đó, Ik-hyun phát hiện ra rằng mình và Hyung-bae đều là thành viên của cùng một gia tộc họ Choi đến từ Gyeongju. Bất ngờ hơn, hai người có mối quan hệ thân thiết với nhau. Từ đây, Ik-hyun quyết định  rời bỏ công việc hải quan nhà nước của mình. Anh bắt đầu bước chân vào thế giới ngầm cùng Huyng- bae và  trở thành một doanh nhân. 

>>> Xem phim hấp dẫn hay nhất tại https://vietsubtv8.com

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnJong-bin Yoon
Diễn viênJin-woong Cho, Jung-woo Ha, Min-sik Choi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nameless Gangster có tính phí không?

Xem phim Nameless Gangster tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Nameless Gangster về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Nameless Gangster về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Nameless Gangster có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Nameless Gangster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.