Xem phim Gã độc thân – A Single Man

Xem phim Gã độc thân – A Single Man miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Gã độc thân – A Single Man

Tải phim Gã độc thân – A Single Man miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Gã độc thân – A Single Man

Quality: Year: Duration: 100 Min
IMDB Rating:
103617 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

A Single Man is a 2009 American drama film based on the 1964 novel of the same name by Christopher Isherwood. The directorial debut of fashion designer Tom Ford, the film stars Colin Firth, who was nominated for an Academy Award for Best Actor for his portrayal of George Falconer, a depressed, homosexual British university professor living in Southern California in 1962.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Gã độc thân – A Single Man có tính phí không?

Xem phim Gã độc thân – A Single Man tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Gã độc thân – A Single Man về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Gã độc thân – A Single Man về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Gã độc thân – A Single Man có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Gã độc thân – A Single Man