Xem phim A Sun

Xem phim A Sun miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download A Sun

Tải phim A Sun miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

A Sun (2019)

A Sun

Quality: Year: Duration: 156 Min
IMDB Rating:
937 bình chọn, trung bình 7,8 trên 10

Dương Quang Phổ Chiếu – A Sun – Bộ phim tình cảm gia đình Đài Loan hay nhất năm 2019 

Thông tin phim

 

  • Tên phim: Dương Quang Phổ Chiếu (A Sun)
  • Thể loại: Phim điện ảnh chính kịch, tâm lý tình cảm
  • Đạo diễn: Chung Mong-Hong
  • Sản xuất: Yeh Ju-feng, Tseng Shao-chien
  • Kịch bản: Chung Mong-hong, Chang Yao-sheng
  • Diễn viên: Chen Yi-wen, Samantha Ko, Liu Kuan-ting
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 155 phút
  • Quốc gia: Đài Loan

Nội dung phim : Dương Quang Phổ Chiếu 

Dương Quang Phổ Chiếu với tên tiếng Anh là A Sun, là một bộ phim điện ảnh tâm lý Đài Loan hấp dẫn ra mắt năm 2019. Bộ phim do Chung Mong-hong đạo diễn và đồng biên kịch. Với 155 phút của bộ phim, khán giả đã có những giây phút cảm nhận lắng đọng những cảm xúc về gia đình về cuộc sống. Bộ phim là câu chuyện về một gia đình với niềm tin tưởng vào một người con trai trong gia đình. 

Ra mắt vào năm 2019 nhưng bộ phim lấy bối cảnh Đài Loan những năm 1995-1996, lúc này Đài Loan đang là thời kỳ bước qua chế độ dân chủ. Người dân được làm chủ đất nước và tham gia  bầu cử tổng thống chứ không phải thông qua nghị viện như trước. Câu chuyện chính của phim là kể về một gia đình họ Trần với những câu chuyện gia đình và cách ứng xử của người cha. 

Gia đình ông A Văn và vợ có hai cậu con trai. Anh là  A Hào và cậu con trai út là A Hòa. Cùng là anh em trong gia đình nhưng do cách đối xử khác nhau của cha mà hai cậu con trai có tính cách hoàn toàn khác nhau. A Văn luôn  dành mọi yêu thương cho A Hào, được sống trong tình yêu thương và quan tâm của gia đình nên cậu lúc nào cũng ngoan ngoãn, lễ phép, thánh thiện. Còn đối với A Hoà, ông lại không hề quan tâm đến A Hòa dẫn đến việc A Hòa dần hư hỏng và rơi vào bê tha, các tệ nạn. Đến lúc trưởng thành thì hai anh em cũng là hai số phận khác nhau. A Hào thì  lớn dần bước vào trường y danh giá, được nhiều người nể trọng còn cậu con trai út A Hoà lại bước vào trại giáo dưỡng vị thành niên do những vụ việc lùm xùm cậu gây ra.

Ánh hào quang rực sáng của gia đình lúc này chính là A Hào. Cậu sẽ tỏa sáng đem lại vinh dự cho gia đình hay trong cái xã hội bạo loạn ấy cậu sẽ thay đổi? 

>>> Xem phim nhanh và phim hay vietsub tại Vietsubtv89

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnMong-Hong Chung
Diễn viênChien-Ho Wu, Samantha Shu-Chin Ko, Yi-wen Chen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Sun có tính phí không?

Xem phim A Sun tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim A Sun về máy tính hoặc di động?

Để tải phim A Sun về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim A Sun có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film A Sun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.