Xem phim Flirting Scholar From The Future

Xem phim Flirting Scholar From The Future miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Flirting Scholar From The Future

Tải phim Flirting Scholar From The Future miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Flirting Scholar From The Future (2019)

Flirting Scholar From The Future

Quality: Year: Duration: 72 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương (Thuyết Minh) – Flirting Scholar From The Future – Bộ phim mở ra những điều thú vị về người nổi tiếng 

 

Thông tin phim 

  • Tên phim : Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương (Thuyết Minh) – Flirting Scholar From The Future
  • Thể loại: Phim tâm lý, hài hước,viễn tưởng 
  • Đạo diễn: Aman Chang
  • Biên kịch: Jing Wong
  • Diễn viên: Benny Chan, Natalis Chan, Tze Chung Lam,  Dominic Ho
  • Thời lượng: 72 phút
  • Năm phát hành: 2019
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim : Đường Bá Hổ và Điểm Thu Hương

Những bộ phim xuyên không hay quay trở về quá khứ đã không còn mới trong nền phim truyền hình Trung Quốc. Và bộ phim Đường Bá Hổ và Điềm Thu Hương (Flirting Scholar From The Future) cũng là một bộ phim như thế. Đạo diễn Aman Chang đã tạo ra một bộ phim thật đặc sắc và hấp dẫn. Ra mắt năm 2019, bộ phim nhận được sự chú ý của nhiều người xem.

Bộ phim kể về ba nhân vật bao gồm  Tiger Wong (Benny Chan), Lambert Ho (Dominic Ho) và Skinny Pig (Lam Tze Chung). Họ là những người bạn thời thơ ấu thân thiết và đặc biệt họ còn rất yêu thích bộ phim  phim “Đường Bá Hổ và Điểm Thu Hương” , họ yêu thích đến mức thuộc từng lời thoại trong phim. 

Khi lớn lên, Tiger trở thành một thám tử cảnh sát, Lambert một người phục vụ và Skinny Pig một nhà phát minh. Tình cờ một ngày nọ bị cuốn vào trong phim “Đường Bá Hổ và Điểm Thu Hương” Ở đây họ gặp phải một tình huống Họ được thông báo rằng Tang đã trốn khỏi thành phố cùng với mẹ của mình để trốn tránh lời thề máu của Hoàng đế Ning Zi. Nếu không tìm thấy Tang thì bộ phim  sẽ bị xoay chuyển một cách không còn như vậy nữa.

Liệu họ có thể xoay chuyển tình thế và cứu bộ phim về đúng với kịch bản của nó. Hãy cùng xem bộ phim nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Flirting Scholar From The Future có tính phí không?

Xem phim Flirting Scholar From The Future tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Flirting Scholar From The Future về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Flirting Scholar From The Future về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Flirting Scholar From The Future có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Flirting Scholar From The Future

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.