Xem phim Hercules

Xem phim Hercules miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Hercules

Tải phim Hercules miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Hercules

Quality: Year:
IMDB Rating:
190.249 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Dũng Sĩ Hecquyn – Hercules –  Bộ phim là câu chuyện thần thoại về người anh hùng Hy Lạp 

Thông tin phim

  • Tên phim: Dũng Sĩ Hecquyn (Hercules)
  • Thể loại: Phim hoạt hình giả tưởng
  • Đạo diễn: Ron Clements, John Musker
  • Sản xuất: Ron Clements, John Musker, Walt Disney Feature Animation for Walt Disney Pictures
  • Kịch bản: Ron Clements, John Musker
  • Diễn viên: Tate Donovan, Danny DeVito, James Wood, Susan Egan, Rip Torn
  • Năm phát hành: 1997
  • Thời lượng: 93 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Dũng Sĩ Hecquyn (Hercules) là một bộ phim hoạt hình ca nhạc, giả tưởng của Mỹ ra mắt năm 1997 do  đạo diễn bởi Ron Clements và John Musker đồng sản xuất. Bộ phim hoạt hình thứ tám được sản xuất trong thời Phục hưng của Disney. Bộ phim là câu chuyện về người anh hùng thần thoại Heracles trên cuộc hành trình tìm kiếm lại sức mạnh của mình và bảo vệ thế giới. 

Bộ phim lấy bối cảnh tại Hy Lạp cổ đại, trên đỉnh Olympus, người cai trị các vị thần Hy Lạp Zeus và vợ Hera có hạ sinh được một cậu con trai tên Hercules. Điều này là một niềm hạnh phúc đối với tất cả vị thần.Trong khi các vị thần khác vui mừng chúc mừng thần Zeus thì em trai của Zeus là Hades âm mưu lật đổ Zeus để cai trị Olympus. Để thực hiện âm mưu đó, Hades đã bắt cóc cậu bé Hercules và dùng sức mạnh thần của mình biến cậu thành người phàm. Nhưng Hercules sinh ra với một sức mạnh siêu phàm của một vị thần nên không dễ dàng mất đi. Trong người cậu vẫn luôn tiềm ẩn sức mạnh vị thần. 

Hercules được nhận nuôi nhưng cậu trưởng thành trong sự xa lánh, khi mà cậu bé mắc kẹt giữa sức mạnh bí ẩn của mình nhưng lại hiện diện trong cơ thể của một con người. Từ đây, Hercules quyết định đi tìm lại đúng chính mình là ai. Cậu bắt đầu theo dấu vết của chiếc vòng cổ để tìm kiếm thân thế của mình. Và điều duy nhất có thể giúp cậu trở lại thân phận thật sự là cậu phải trở thành một anh hùng. Lúc này, cậu bé được phù thuỷ Phil giúp đỡ. Người đã đào tạo cậu để trở thành một anh hùng tiềm năng và bảo vệ thế giới. Cùng với đó, người của Hades cũng có những âm mưu để cản trở hành trình trở lại cai trị đỉnh Olympus của Hercules. Liệu người anh hùng ấy có thể chiến thắng vị thần độc ác ham quyền lực ấy không? 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJohn Musker, Ron Clements
Diễn viênJames Woods, Susan Egan, Tate Donovan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hercules có tính phí không?

Xem phim Hercules tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Hercules về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Hercules về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Hercules có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Hercules

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.