Xem phim Đừng Nói Với Ai – Tell No One

Xem phim Đừng Nói Với Ai – Tell No One miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Đừng Nói Với Ai – Tell No One

Tải phim Đừng Nói Với Ai – Tell No One miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Đừng Nói Với Ai

Đừng Nói Với Ai – Tell No One

Quality: Year: Duration: 131 Min
IMDB Rating:
49180 bình chọn, trung bình 7,5 trên 10

Alex’s sister Anne (Marina Hands) persuades her well-to-do lover Helene (Kristin Scott Thomas) to hire a well respected attorney, Elisabeth Feldman (Nathalie Baye), to handle Alex’s case. While Elisabeth tries to keep Alex out of jail, she learns that her client has a warrant out for his arrest, and Alex goes on the lam while he and his lawyer struggle to find out the truth about the murder as well as Margot’s reappearance. Tell No One (aka Ne Le Dis a Personne) was based on the international best-selling novel by Harlan Coben.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Đừng Nói Với Ai – Tell No One có tính phí không?

Xem phim Đừng Nói Với Ai – Tell No One tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Đừng Nói Với Ai – Tell No One về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Đừng Nói Với Ai – Tell No One về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Đừng Nói Với Ai – Tell No One có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Đừng Nói Với Ai – Tell No One

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.