Xem phim The Omen

Xem phim The Omen miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Omen

Tải phim The Omen miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Đứa Con Của Satan - The Omen

The Omen

Quality: Year: Duration: 110 Min
IMDB Rating:
54,989 bình chọn, trung bình 5,5 trên 10

Robert arrives home and is attacked by Mrs. Baylock’s Rottweiler, which he subdues. In Damien’s room, he finds the 666 birthmark. Mrs. Baylock attacks Robert, but he fends her off; after running her over with his car, he escapes with a silver Lexus GS. Pursued by the police, Robert flees to a church to kill Damien, but is killed before he can by a Diplomatic Protection officer.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJohn Moore
Diễn viênJulia Stiles, Liev Schreiber, Seamus Davey-Fitzpatrick

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Omen có tính phí không?

Xem phim The Omen tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Omen về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Omen về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Omen có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Omen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.