Xem phim Drishyam

Xem phim Drishyam miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Drishyam

Tải phim Drishyam miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Drishyam

Quality: Year: Duration: 163 Min
IMDB Rating:
64162 bình chọn, trung bình 8,2 trên 10

Drishyam (transl. Visuals) is a 2015 Indian Hindi-language thriller film directed by Nishikant Kamat. The film is a remake of the 2013 Malayalam-language film of the same name. The film was jointly produced by Kumar Mangat Pathak, Ajit Andhare and Abhishek Pathak. It stars Ajay Devgn, Tabu and Shriya Saran, and also features Ishita Dutta and Mrunal Jadhav.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Ấn Độ
Đạo diễnNishikant Kamat
Diễn viênAjay Devgn, Tabu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Drishyam có tính phí không?

Xem phim Drishyam tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Drishyam về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Drishyam về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Drishyam có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Drishyam