Xem phim The 5th Wave

Xem phim The 5th Wave miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The 5th Wave

Tải phim The 5th Wave miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Đợt Tấn Công thứ 5 - The 5th Wave

The 5th Wave

Quality: Year: Duration: 112 Min
IMDB Rating:
95,304 bình chọn, trung bình 5,2 trên 10

The squad deduces the plan to have them kill real unpossessed humans, making them the 5th Wave. Ben sends his squad into the woods and returns to base, claiming his squad was killed, for the purpose of retrieving Sam, who was left behind. Ben confronts Colonel Vosch about child warriors being the 5th Wave and Cassie kills Sergeant Reznik during her one-on-one indoctrination spiel. Ben and Cassie find each other and leave to find Sam.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJ Blakeson
Diễn viênChloë Grace Moretz, Gabriela Lopez, Matthew Zuk

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The 5th Wave có tính phí không?

Xem phim The 5th Wave tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The 5th Wave về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The 5th Wave về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The 5th Wave có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The 5th Wave

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.