Xem phim First Kill

Xem phim First Kill miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download First Kill

Tải phim First Kill miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Đòn Quyết Định - First Kill

First Kill

Quality: Year: Duration: 101 Min
IMDB Rating:
9,217 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

While attempting to flee, Adele is murdered by Howell. Left with nothing to lose, Levi attacks Howell and Richie only to be wounded. Will takes Danny to a hunter’s watchtower, where the latter pushes a pursuing Richie off a ladder to knock him out. Howell holds Laura at gunpoint, threatening to shoot her. Danny retrieves a pistol from the unconscious Richie and attempts to shoot Howell, only for Will to stop him.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSteven C. Miller
Diễn viênBruce Willis, Hayden Christensen, Ty Shelton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim First Kill có tính phí không?

Xem phim First Kill tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim First Kill về máy tính hoặc di động?

Để tải phim First Kill về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim First Kill có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film First Kill

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.