Xem phim The Gift of Youth

Xem phim The Gift of Youth miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Gift of Youth

Tải phim The Gift of Youth miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Gift of Youth (2017)

The Gift of Youth

Quality: Year: Duration: 83 Min
IMDB Rating:
14 bình chọn, trung bình 6,1 trên 10

Đời Cho Ta Bao Nhiêu Lần Đôi Mươi – The Gift of Youth – Bộ phim tình cảm hài hước Việt Nam

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đời Cho Ta Bao Nhiêu Lần Đôi Mươi – The Gift of Youth
  • Thể loại: Tình cảm, hài hước
  • Đạo diễn: Huỳnh Tuấn Anh
  • Kịch bản: 
  • Sản xuất:
  • Diễn viên: Quỳnh Anh Shyn, Lê Văn Anh, Tú Vi, Băng Di, Nguyễn Trần Trung
  • Năm sản xuất: 2017
  • Thời lượng: 83 phút
  • Quốc gia: Việt Nam

Nội dung: 

Đời Cho Ta Bao Nhiêu Lần Đôi Mươi – The Gift of Youth là bộ phim hài, tình cảm do đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh thực hiện. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt trẻ, tài năng như Quỳnh Anh Shyn, Lê Văn Anh, Tú Vi, Băng Di, Nguyễn Trần Trung.

Câu chuyện của phim xoay quanh nhóm bạn thân từ thuở nhỏ gồm Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Bích Châu (Tú Vi), Lan Anh (Băng Di) và Thanh Tân (Văn Anh). 

Trong khi ba người bạn thân của mình đều sở hữu ngoại hình cùng cuộc sống sung túc, đầy đủ thì Mỹ Phương như một “cây đũa lệch” tồn tại trong team. Chính vì điều đó Mỹ Phương luôn là chân sai vặt của nhóm, cô sống dưới cái bóng của những người bạn thân của mình.

Sau khi bị sếp Hoàng Tú (Trần Trung) từ chối thì Mỹ Phương đã hoàn toàn từ bỏ ước mơ ngôn tình màu hồng của mình thì bất ngờ cô bị sét đánh. Sét đánh ở đây không phải là tiếng sét ái tình mà chính là sét đánh theo đúng nghĩa đen. 

Sau sự việc đó, Mỹ Phương đã phải phẫu thuật thẩm mỹ và hơn thế nữa cô hoàn toàn không nhớ điều gì nữa.

Từ đây, cuộc sống cũng như tình bạn của cả nhóm bất ngờ thay đổi theo hướng không ai ngờ tới. Cuộc sống của Mỹ Phương sẽ diễn ra như thế nào sau tai nạn đó? 

Ba người bạn thân của cô sẽ làm gì giúp Mỹ Phương lấy lại trí nhớ? Hãy cùng chờ đợi và đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Việt
Đạo diễnTú Vi, Văn Anh
Diễn viênBăng Di, Quỳnh Anh Shyn, Trần Trung, tú Vi, Văn Anh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Gift of Youth có tính phí không?

Xem phim The Gift of Youth tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Gift of Youth về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Gift of Youth về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Gift of Youth có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Gift of Youth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.