Xem phim Life Without Principle

Xem phim Life Without Principle miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Life Without Principle

Tải phim Life Without Principle miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Life Without Principle (2011)

Life Without Principle

Quality: Year: Duration: 107 Min
IMDB Rating:
1967 bình chọn, trung bình 6,9 trên 10

Đoạt Mệnh Kim – Life Without Principle- Ba con người

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đoạt Mệnh Kim (Life Without Principle) 
  • Thể loại: Phim hành động tội phạm 
  • Đạo diễn: Johnnie To 
  • Sản xuất: Johnnie To
  • Kịch bản: Yau Nai-hoi, Yip Tin-shing, Ben Wong, Jeff Cheung
  • Diễn viên: Lau Ching-wan, Richie Jen, Denise Ho
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 106 phút 
  • Quốc gia: Hồng Kông 

Nội dung phim : Đoạt Mệnh Kim

Đoạt Mệnh Kim (Life Without Principle) là một bộ phim về tội phạm Hồng Kông năm 2011 được sản xuất và đạo diễn bởi Johnnie To. Một bộ phim được đánh giá là thành công cả về hình ảnh và nội dung.Không giống như các bộ phim khác kể về một nhân vật chính, mà bộ phim xoay quanh và kể về cuộc đời của ba con người trong bối cảnh nền kinh tế đang bị khủng hoảng nghiêm trọng. Ba con người- ba cuộc đời- ba số phận thế nhưng lại bị ” Tiền ” lôi kéo và gắn vào nhau.

Nhân vật đầu tiên là  Cheung (do Richie Jen đóng),  một thanh tra có lòng yêu nghề nhiệt huyết thế nhưng cuộc sống của ông lại khốn khổ vô cùng chỉ có một căn nhà đổ nát, anh và vợ anh là Connie (Myolie Wu)  cần kinh phí để có thể đổi sang một căn nhà tiện ích hơn. Nhưng mọi thứ dường như còn rất khó khăn khi các khoản thế chấp và tiền vay vượt quá khả năng của gia đình.Nhân vật thứ hai là nhân viên ngân hàng Teresa (Denise Ho),  cô không có duyên mấy với việc thuyết phục mọi người mua gói sản phẩm rủi ro. Vì thế mà nguy cơ mất việc của cô rất lớn khi chẳng ai để ý đến cô nữa ngay cả người quản lý.

Và nhân vật còn lại là tên xã hội đen Panther (Lau Ching Wan), một người chỉ biết làm theo mệnh lệnh của ông chủ và trung thành một cách ngu ngốc. Thế nhưng khi một người em của mình bị bắt ông đã tự mình cứu người anh em ấy bằng việc kiếm tiền.Ba con người – bà công việc khác nhau nhưng lại cùng liên quan đến món tiền 5 triệu . Và rồi ai sẽ giành được. Liệu các giá trị đạo đức có bị tiền bạc làm lu mờ. Bộ phim được đánh giá là một trong những bộ phim đáng xem.

>>> Xem phim nhanh và phim hay vietsub tại Vietsubtv89

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Life Without Principle có tính phí không?

Xem phim Life Without Principle tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Life Without Principle về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Life Without Principle về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Life Without Principle có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Life Without Principle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.