Xem phim Quantum of Solace

Xem phim Quantum of Solace miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Quantum of Solace

Tải phim Quantum of Solace miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Định Mức Khuây Khỏa - Quantum of Solace(2008)

Quantum of Solace

Quality: Year:
IMDB Rating:
383.513 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Định Mức Khuây Khỏa – Quantum of Solace – Bộ phim hành động thu hút màn rộng mà bạn không thể bỏ qua

Thông tin về phim:

  • Tên phim: Định Mức Khuây Khỏa – Quantum of Solace
  • Thể loại: phim Hành Động, Phim Điệp Viên
  • Đạo diễn: Marc Forster
  • Sản xuất: Michael G. Wilson, Barbara Broccoli,Eon Productions
  • Kịch bản: Paul Haggis, Neal Purvis, Robert Wade
  • Diễn viên: Daniel Craig,Olga Kurylenko,Mathieu Amalric,
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời gian: 106 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ

Nội dung: 

Định mức khuây khỏa  với tựa tiếng Anh là Quantum of Solace, đây là một bộ phim hành động Mỹ ra mắt năm 2008. Đây là phần nối tiếp của Sòng bạc Hoàng gia sản xuất năm 2006 và là phần thứ 22 của loạt phim James Bond.  Bộ phim vẫn là câu chuyện xoay quanh điệp viên James Bond. 

Trong phần này, câu chuyện bắt đầu từ cái chết của Vesper.  Người yêu của James Bond. Cái chết bất ngờ và khó hiểu của cô khiến Bond không thể tin được. Anh đã quyết định cùng ‘M’ thẩm vấn Mr. White với mục đích là tìm ra tung  tích của tổ chức bí mật đã gây sức ép lên cô gây ra cái chết của cô. Nhưng tình cờ đã đã giúp cho Bond đến Haiti để gặp Camille. Cô là người phụ nữ xinh đẹp.Dominic Greene- tay thương gia độc ác đội lốt nhà hảo tâm và tổ chức Quantum của hắn ta- là kẻ thù của cô. 

Tiếp theo cuộc hành trình nhiệm vụ đưa Bond đến Úc, Italia, và Nam Mỹ. Tại đây,  anh phát hiện  một bí mật động trời về  Greene. Hắn có âm mưu thống trị một trong những tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất của thế giới. Đồng thời  hắn còn đang thương lượng với tên tướng lưu vong Medrano để lật đổ chính quyền tại đây và  giành quyền cai trị thành phố này. 

Gạt bỏ hết tất cả sự phản bội, chết chóc, và lừa dối đã trải qua, Bond quyết định liên minh với những người bạn cũ để tìm ra sự thật về Greene và cái chết của bạn gái mình. Từ đây, 007 một lần nữa phải chiến đấu bất chấp mọi cản trở…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Quantum of Solace có tính phí không?

Xem phim Quantum of Solace tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Quantum of Solace về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Quantum of Solace về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Quantum of Solace có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Quantum of Solace

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.