Xem phim Namiya

Xem phim Namiya miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Namiya

Tải phim Namiya miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
336 bình chọn, trung bình 4,9 trên 10

Điều Kì Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya – Namiya – Cùng khám phá những điều kỳ diệu 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Điều Kì Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya – Namiya
  • Thể loại: phim tình cảm, phim gia đình, giả tưởng 
  • Đạo diễn: Han Jie.
  • Sản xuất: Cary Cheng, Ge Dandan, Han Han, Daiji Horiuchi
  • Kịch bản: Han Jie, Zhu Siyi, Sun Siyu, Tiger Xiao.
  • Diễn viên: Thành Long, Dilraba Dilmurat, Karry Wang, Hao Lei.
  • Năm phát hành: 2017 
  • Thời gian: 110 phút.

Nội dung: Điều Kì Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya

Điều Kì Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya với tựa đề gốc là Namiya, là một bộ phim giả tưởng của điện ảnh Trung Quốc ra mắt năm 2017. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Han Jie và kịch bản phim được bộ bốn biên kịch Han Jie, Zhu Siyi, Sun Siyu, Tiger Xiao  viết dựa trên cuốn tiểu thuyết 2012 Miracles of the Namiya General Store của Keigo Higashino. Bộ phim là câu chuyện một cửa tiệm với những điều kỳ diệu xảy ra cứu rỗi những con người đang mất phương hướng. 

Namiya là một người đàn ông lớn tuổi đang quản lý một cửa hàng tạp hóa nhỏ, lâu đời. Đây không chỉ là một cửa tiệm tạp hóa bán những đồ dùng bình thường mà tại đây nếu người mua hàng cần những lời khuyên thì ông chủ Namiya sẽ là người truyền đạt trí tuệ cho khách hàng cần lời khuyên. Trải qua nhiều thập kỷ, vào một lần nọ năm 2012, sau khi thực hiện một vụ cướp, ba thanh niên đã trốn trong cửa hàng bỏ hoang được cho là của Namiya.  Bỗng nhiên khi đang trong đó, có một lá thư được đưa qua cửa. Điều kỳ lạ là đây là lá thư được cho là của một cô gái ba thập kỷ trước. Tại sao bây giờ họ lại nhận được nó? 

Và rất nhanh chóng, các chàng trai trả lời lá thư đó và ngay lập tức họ đã  nhận được một lá thư trả lời khác. Khi màn đêm buông xuống, nhiều lá thư được phát hiện tìm kiếm lời khuyên về mọi vấn đề của cuộc sống đem lại sự kỳ diệu cho ba chàng trai. 

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnHan Jie.
Diễn viênDilraba Dilmurat, Karry Wang, Thành Long

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Namiya có tính phí không?

Xem phim Namiya tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Namiya về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Namiya về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Namiya có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Namiya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.