Xem phim Black Hawk Down

Xem phim Black Hawk Down miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Black Hawk Down

Tải phim Black Hawk Down miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Diều Hâu Đen Gãy Cánh - Black Hawk Down(2001)

Black Hawk Down

Quality: Year:
IMDB Rating:
349,408 bình chọn, trung bình 7,7 trên 10

Diều Hâu Đen Gãy Cánh – Black Hawk Down : Bộ phim lấy đề tài chiến tranh của Hoa Kỳ 

 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Diều Hâu Đen Gãy Cánh (Black Hawk Down) 
  • Thể loại: Phim chiến tranh, lịch sử 
  • Đạo diễn: Ridley Scott
  • Sản xuất: Jerry Bruckheimer, Ridley Scott
  • Kịch bản: Ken Nolan
  • Diễn viên: Josh Hartnett, Eric Bana, Ewan McGregor, Tom Sizemore, William Fichtner, Sam Shepard
  • Năm phát hành: 2001
  • Thời lượng: 144 phút 
  • Quốc gia: Anh, Hoa Kỳ

Nội dung phim : Diều Hâu Đen Gãy Cánh 

Đề tài về lịch sử luôn là một trong những đề tài khó cho các nhà làm phim và đạo diễn bởi lẽ tái hiện và làm sao cho nó đi vào lòng người xem không bao giờ là dễ dàng cả. Nhưng bạn hãy xem thử bộ phim Diều Hâu Đen Gãy Cánh (Black Hawk Down) của đạo diễn Ridley Scott , ban sẽ có suy nghĩ hoàn toàn khác đó. Bộ phim tái hiện lại giai đoạn lịch sử năm 1990, khi đó ở đất nước Somalia đang xảy ra một cuộc khủng hoảng trầm trọng, điều may đã thu hút sự chú ý của nhiều nước trên thế giới nhất là những nước lớn như Hoa Kỳ.

Nhân tình hình đó, ngày 3 tháng 10 năm 1993, quân đội Hoa Kỳ đã gửi khoảng 120 thành viên của Lực lượng đặc biệt Hoa Kỳ để có thể hỗ trợ giải quyết bạo loạn . Hoạt động này đã biến thành một nhiệm vụ điên cuồng kéo dài hai ngày và đầy ác mộng. 

 Mọi nỗ lực của Biệt đội Hoa Kỳ để vượt qua mọi khủng hoảng đã được ghi lại một cách chân thật nhất qua bộ phim. Có đau thương, có nước mắt, có cả máu đổ. Cuộc chiến tranh diễn ra thật ác liệt  Cuộc đấu súng nảy lửa sau đó là một thử thách kéo dài 15 giờ không thương tiếc và là trận chiến trên mặt đất dài nhất liên quan đến binh lính Mỹ kể từ sau chiến tranh Việt Nam. Cuối cùng, 70 binh sĩ bị thương và 18 người chết, cùng với hàng trăm người Somalia thiệt mạng. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRidley Scott
Diễn viênEwan McGregor, Josh Hartnett, Tom Sizemore

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Black Hawk Down có tính phí không?

Xem phim Black Hawk Down tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Black Hawk Down về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Black Hawk Down về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Black Hawk Down có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Black Hawk Down

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.