Xem phim Johnny English Strikes Again

Xem phim Johnny English Strikes Again miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Johnny English Strikes Again

Tải phim Johnny English Strikes Again miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Điệp Viên Không Không Thấy Phần 3 - Johnny English Strikes Again(2018)

Johnny English Strikes Again

Quality: Year:
IMDB Rating:
53.066 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Điệp Viên Không Không Thấy Phần 3 – Johnny English Strikes Again –  Phần phim về Điệp Viên Không Không Thấy được mong chờ nhất năm 2018 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Điệp Viên Không Không Thấy Phần 3 – Johnny English Strikes Again
  • Thể loại: Phim Hành Động
  • Đạo diễn: David Kerr
  • Sản xuất: Universal Pictures, Studio Canal, Working Title Films
  • Kịch bản: David Kerr
  • Diễn viên: Rowan Atkinson, Olga Kurylenko, Ben Miller, Emma Thompson, Jake Lacy,
  • Năm phát hành : 2018
  • Thời lượng: 89 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Pháp, Anh

Nội dung

Điệp Viên Không Không Thấy Phần 3 – Johnny English Strikes Again là một bộ phim hài hành động hợp tác bởi Pháp, Anh, Mỹ ra mắt năm 2018 của đạo diễn David Kerr. Bộ phim là phần tiếp theo của Johnny English Reborn ra mắt năm 2011 và đây là thứ ba của series phim Johnny English.

Bộ phim lấy bối cảnh  khoảng vài năm sau những sự kiện trong phần hai, một tổ chức bí ẩn đã thực hiện một cuộc tấn công trên mạng nhắm vào cơ sở dữ liệu mật của nước Anh. Điều đó  khiến danh tính toàn bộ các điệp viên bị bại lộ. Đứng trước tình thế danh tính các điệp viên sẽ được công bố đến toàn thể mọi người. 

Để có thể ngăn chặn việc này, không còn sự lựa chọn nào khác, cục Tình báo đành phải gọi lại cho Johnny English quay trở lại thực hiện nhiệm vụ. Mặc dù ông vốn lúc này đã giải nghệ và trở thành một giáo viên trung học tại một miền quê. 

Ông còn  phối hợp với viên trợ lý đa năng Angus Bough để thực hiện nhiệm vụ lần này.  Những tưởng nhiệm vụ sẽ dễ dàng hoàn thành nhưng Johnny English lại gặp phải muôn vàn khó khăn trước sự xuất hiện bất ngờ của nữ mật vụ bí ẩn Ophelia,  cùng tên phản diện sở hữu công nghệ tân tiến. Liệu ông có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Johnny English Strikes Again có tính phí không?

Xem phim Johnny English Strikes Again tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Johnny English Strikes Again về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Johnny English Strikes Again về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Johnny English Strikes Again có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Johnny English Strikes Again

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.