Xem phim Johnny English

Xem phim Johnny English miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Johnny English

Tải phim Johnny English miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Điệp Viên Không Không Thấy - Johnny English(2003)

Johnny English

Quality: Year:
IMDB Rating:
140.016 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Điệp Viên Không Không Thấy – Johnny English – Bộ phim mở đầu cho loạt phim Johnny English hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Điệp Viên Không Không Thấy – Johnny English
  • Thể loại: Phim hành động 
  • Đạo diễn: Peter Howitt
  • Sản xuất: Universal Pictures, StudioCanal, Working Title Films
  • Kịch bản:  Neal Purvis, Robert Wade và William Davies
  • Diễn viên: John Malkovich,Natalie Imbruglia,Rowan Atkinson,
  • Năm phát hành: 2003
  • Thời gian: 87 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung 

Điệp Viên Không Không Thấy – Johnny English là một bộ phim hài hành động gián điệp ra mắt năm 2003 của đạo diễn  Peter Howitt. Bộ phim  được viết kịch bản bởi Neal Purvis, Robert Wade và William Davies. Bộ phim là phần đầu tiên trong.loạt phim Johnny English. Bộ phim là câu chuyện của Johnny English và những nhiệm vụ của anh. 

Bộ phim xoanh quanh anh chàng  có tên là Johnny English. Anh  là một nhân viên làm ở MI7 nhưng không tham gia vào những cuộc chiến mà chỉ làm công việc bàn giấy. Anh rất  tốt bụng, hoà đồng nhưng lại không phải là một điệp viên chuyên nghiệp. Trong một dịp không may, Đặc vụ 001 chết. Sau đó thì  các đặc vụ khác cũng bị chết trong vụ đánh bom ở tang lễ.  Lúc này, MI7 chỉ còn lại Johnny English. Anh là người sống sót duy nhất và chỉ có mình anh  có thể hoàn thành nhiệm vụ của Đặc vụ 001.

Dù trước đó  công việc của anh là những công việc bàn giấy như chuẩn bị tài liệu cho các điệp viên trước khi làm nhiệm vụ và anh chưa từng một lần tham gia các sứ mạng nhiệm vụ đặc biệt của MI7 nên vẫn chưa có thể hoạt động chuyên nghiệp. Nhưng Johnny English lại nắm được tất cả các cách thức và hành động nghiệp vụ của tổ chức. Lần này, MI7 hoàn toàn trông cậy vào anh, thời cơ của điệp viên siêu cấp Johnny English đã đến…

>>> Xem thêm : Điệp Viên Không Không Thấy Phần 2

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPeter Howitt
Diễn viênJohn Malkovich, Natalie Imbruglia, Rowan Atkinson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Johnny English có tính phí không?

Xem phim Johnny English tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Johnny English về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Johnny English về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Johnny English có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Johnny English

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.