Xem phim The Accidental Spy

Xem phim The Accidental Spy miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Accidental Spy

Tải phim The Accidental Spy miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Accidental Spy (2001)

The Accidental Spy

Quality: Year: Duration: 108 Min
IMDB Rating:
15725 bình chọn, trung bình 5,9 trên 10

Thành Long giảm âm thanh hành động võ thuật nhưng lại xuất hiện gián điệp quốc tế trong cuộc phiêu lưu trên toàn cầu này. Buck Yuen (Thành Long) là một nhân viên bán hàng thể thao đến từ Hồng Kông, người mơ mộng sống cuộc sống thú vị và nguy hiểm của một điệp viên quốc tế. Một ngày nọ, Buck đưa tin sau khi anh ta vô tình ngăn chặn một nhóm cướp ngân hàng thoát khỏi tình trạng cướp bóc, và khoảnh khắc ngắn ngủi của anh ta thu hút sự chú ý của Many Liu (Eric Tsang), một thám tử tư thuê giá rẻ đang tìm kiếm sự giúp đỡ với trường hợp một người mất tích. Một trong những khách hàng của Many đang tìm kiếm đứa con trai đã mất từ ​​lâu của mình và nhiều người nghĩ Buck chỉ là người giúp theo dõi anh ta. Buck ký vào, và được gửi đến Hàn Quốc, nơi anh gặp một người đàn ông bí ẩn tên là ông Park; Buck không nghĩ mình là người đàn ông Nhiều người muốn, nhưng anh tự hỏi liệu mình có thể là cha của chính mình, người đã biến mất khi anh còn nhỏ. Buck làm quen với Carmen (Kim Min-jeong), một nhà báo hấp dẫn nói với Buck rằng ông Park thực sự là một điệp viên gián điệp khét tiếng của Bắc Triều Tiên; Buck đối mặt với ông Park, người đột nhiên ngã bệnh, và Park trên giường bệnh đã nói với Buck một câu đố rằng, nếu được giải mã đúng cách, có thể đưa anh ta đến một gia tài lớn. Khi Buck và Carmen cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn về những lời cuối cùng của ông Park, cuộc phiêu lưu của họ đưa họ đến Istanbul, nơi số phận của hàng triệu người bất ngờ được đặt vào tay Buck khi ông phát hiện ra một vũ khí sinh học chết chóc được ông Zen (Wu Hsing- thèm muốn) kuo), một tên trùm tội phạm tàn nhẫn của Trung Quốc. Một trong những phương tiện xa hoa nhất ở Hồng Kông của Thành Long, Takmo Mai Sing là một thành công lớn về mặt thương mại ở đó, nơi nó đã mở cửa kinh doanh ấn tượng vào Tết Nguyên đán.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Accidental Spy có tính phí không?

Xem phim The Accidental Spy tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Accidental Spy về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Accidental Spy về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Accidental Spy có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Accidental Spy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.