Xem phim Atomic Blonde

Xem phim Atomic Blonde miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Atomic Blonde

Tải phim Atomic Blonde miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Điệp Viên Báo Thù - Atomic Blonde(2017)

Atomic Blonde

Quality: Year:
IMDB Rating:
159,182 bình chọn, trung bình 6,7 trên 10

Điệp viên báo thù (Atomic Blonde)_ Câu chuyện về điệp viên nữ gay cấn của màn ảnh rộng 

Thông tin phim

  • Tên phim: Điệp viên báo thù (Atomic Blonde)
  • Thể loại: Phim hành động
  • Đạo diễn: David Leitch
  • Sản xuất: Charlize Theron, Beth Kono, A. J. Dix, Kelly McCormick, Eric Gitter, Peter, Schwerin
  • Kịch bản: Kurt Johnstad
  • Dựa trên The Coldest City của Antony Johnston
  • Diễn viên: Charlize Theron, James McAvoy
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Điệp viên báo thù (Atomic Blonde) là một phim điện ảnh hành động Mỹ  sản xuất năm 2017 về chủ đề điệp viên. Bối cảnh phim diễn ra vào khoảng tháng 11 năm 1989, chỉ vài ngày trước khi Bức tường Berlin sụp đổ, một điệp viên của tổ chức MI6 là James Gascoigne đã bị bắn và giết bởi điệp viên của tổ chức KGB là Yuri Bakhtin. 

Anh ta đã đánh cắp The List, một tài liệu microfilm được giấu trong đồng hồ đeo tay của Gascoigne. The List có chứa danh sách các điệp viên tình báo hai mang. Ngay lập tức, Mi6 cử nữ điệp viên cấp cao xuất sắc đầy tài năng, xinh đẹp là Lorraine Broughton. Cô  cũng chính là bạn gái của điệp viên MI6 bị giết trước đó. Nhiệm vụ của cô lúc này là đến Berlin lấy lại chiếc đồng hồ có chứa danh sách kia. 

Lorraine cũng phải để mắt đến một điệp viên hai mang chuyên cung cấp thông tin cho Liên Xô. Không chỉ vậy, cô cũng phải đối mặt với những sự tấn công đến từ tổ chức KBG. Mọi việc càng khó khăn và tồi tệ  hơn khi cô cảm nhận rằng người hỗ trợ mình và cả lãnh đạo đều không thể tin tưởng, Lorraine phải tự mình vượt qua những vòng vây thiên la địa võng. Liệu Lorraine có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình? Cô sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy nào? Cô có thể trả thù cho người mình yêu? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Atomic Blonde có tính phí không?

Xem phim Atomic Blonde tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Atomic Blonde về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Atomic Blonde về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Atomic Blonde có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Atomic Blonde

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.