Xem phim Ip Man and Four Kings

Xem phim Ip Man and Four Kings miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Ip Man and Four Kings

Tải phim Ip Man and Four Kings miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Ip Man and Four Kings (2019)

Ip Man and Four Kings

Quality: Year: Duration: 77 Min
IMDB Rating:
49 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Diệp Vấn- Cửu Long Thành Trại – Ip Man and Four Kings – Bộ phim võ thuật Trung Quốc hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Diệp Vấn- Cửu Long Thành Trại – Ip Man and Four Kings
  • Thể loại: phim võ thuật 
  • Đạo diễn: Phó Lợi Vĩ
  • Sản xuất: Raymond Wong
  • Kịch bản: Edmond Wong
  • Diễn viên: Đường Văn Long, Lâu Nam Quang, Lâm Phong Diệp, Triệu Lâm, Trần Ngọc Dũng
  • Năm phát hành:  2019 
  • Thời lượng: 77 phút 
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung: Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại 

Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại với tên tiếng Anh là IP Man And Four Kings là bộ phim điện ảnh  Trung Quốc được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Phó Lợi Vĩ. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Diệp Vấn một bậc thầy võ thuật với những âm mưu thảm sát nguy hiểm. 

Diệp Vấn: Thành Cửu Long lấy bối cảnh vào những năm 1950, lúc này, có một lượng lớn các võ sĩ đã đến HongKong để mở phòng tập đấm bốc. Trong đó có bậc thầy võ thuật Diệp Vấn cũng đến đây. Mặc dù ông đã cố đến trong im lặng và không thể hiện tiếng tăm gì nổi bật nhưng điều này vẫn thu hút sự chú ý của Trịnh Đức Long.

Một trong những người có tiếng trong đào tạo võ nghệ ở đây. Trịnh Đức Long sợ rằng Diệp Vấn sẽ là mối đe dọa của chính bản thân mình nên đã gán cho Diệp Vấn tội diệt môn và hơn thế nữa hắn còn muốn mượn tay cảnh sát để tiêu diệt Diệp Vấn. Liệu rằng âm mưu độc ác của Trịnh Đức Long có thực hiện được và đến cuối cùng tội ác của hắn có được đưa ra ánh sáng? 

Với sự đầu tư công phu và kết hợp võ thuật đỉnh cao của Trung Quốc thì đây là một trong những bộ phim không thể bỏ qua của những ai yêu thích phim võ thuật hành động. Sự trở lại của bậc thầy Diệp Vấn cũng khiến cho khán giả không thể không thể để mắt tới. Hãy cùng tận hưởng bộ phim hấp dẫn này nhé. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ip Man and Four Kings có tính phí không?

Xem phim Ip Man and Four Kings tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Ip Man and Four Kings về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Ip Man and Four Kings về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Ip Man and Four Kings có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Ip Man and Four Kings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.