Xem phim Disc Fairy – Full HD

Xem phim Disc Fairy – Full HD miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Disc Fairy – Full HD

Tải phim Disc Fairy – Full HD miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Disc Fairy - Full HD (2017)

Disc Fairy – Full HD

Quality: Year: Duration: 88 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

Điệp Tiên – Vết Bớt Tai Ương : trò chơi bói toán chết chóc

Điệp Tiên- Vết Bớt Tai Ương là bộ phim kinh dị năm 2017 của Trung Quốc. Phim do chính Cao Đụ Tân làm đạo diễn với sự tham gia của các gương mặt trẻ đầy tài năng của điện ảnh Trung Hoa như Minh Tuấn Thần, Quách Nhược Hàn, Y Na

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Cao Dục Tân.
  • Diễn viên: Minh Tuấn Thần, Quách Nhược Hàn, Y Na.
  • Thể loại: Kinh Dị.
  • Quốc gia: Trung Quốc.
  • Thời lượng: 87 phút.
  • Năm phát hành: 2017‏.

Nội dung phim:

Phim “Điệp tiên- Vết Bớt Tai Ương” là bộ phim kinh dị của đạo diễn Cao Dục Tân. Phim được lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời dân quốc- khoảng từ năm 1912 đến năm 1949- tình hình đất nước lúc bấy giờ khá phức tạp bởi những cuộc nội chiến, sự nhòm ngó của Nhật Bản.

“Điệp tiên- vết bớt tai ương” đưa chúng ta theo chân một nhóm sinh viên thân thiết, họ cùng đến chơi ở căn nhà cổ của cậu bạn Phó Khải, đó là căn nhà nằm ở sâu trên núi,đường đi khá bất tiện. Vào ở không lâu, liên tiếp những hiện tượng kỳ lạ xảy ra, họ nghi ngờ rằng ngôi nhà cổ đang ẩn chứa một bí mật nào đó. Họ quyết định chơi Điệp Tiên – một trò bói toán cổ xưa- để giải đáp những thắc mắc của mình. Nhưng rồi tai họa ập đến khi từng người từng người trong nhóm bị giết chết 1 cách bí ẩn.

Liệu rằng bí ẩn thực sự ở trong ngôi nhà là gì? Thế lực nào đứng đằng sau nó? Ai sẽ là người sống sót cuối cùng và có quay trở về được hay không? Và trò chơi Tiên Điệp của cả nhóm có liên quan đến những cái chết cho các thành viên hay không?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Disc Fairy – Full HD có tính phí không?

Xem phim Disc Fairy – Full HD tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Disc Fairy – Full HD về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Disc Fairy – Full HD về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Disc Fairy – Full HD có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Disc Fairy – Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.