Xem phim Finding Neverland

Xem phim Finding Neverland miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Finding Neverland

Tải phim Finding Neverland miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Đi Tìm Miền Đất Hứa - Finding Neverland(2004)

Finding Neverland

Quality: Year:
IMDB Rating:
193.080 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Đi Tìm Miền Đất Hứa – Finding Neverland – Bộ phim điện ảnh hấp dẫn dành được nhiều đề cử và giải thưởng danh giá

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đi Tìm Miền Đất Hứa – Finding Neverland 
  • Thể loại: phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Marc Forster.
  • Sản xuất:  Marc Forster
  • Kịch bản: David Magee.
  • Diễn viên: Johnny Depp, Kate Winslet, Julie Christie, Radha Mitchell, Dustin, Hoffman.
  • Năm phát hành: 2009.
  • Thời lượng: 101 phút.
  • Quốc gia: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ.

Nội dung:

Đi Tìm Miền Đất Hứa – Finding Neverland là một bộ phim điện ảnh của Mỹ và Anh ra mắt năm 2009 đó Marc Forster đạo diễn. Kịch bản phim được David Magee viết dựa trên The Man Who Was Peter Pan của Allan knee. 

Bộ phim lấy bối cảnh đất nước Lôn Đôn năm 1903, sau khi diễn xong một trong những vở kịch của mình, tình cờ Barrie gặp bốn cậu bé và người mẹ góa của chúng trong công viên. Trong những khoảng thời gian tiếp theo, Barrie dần càng trở nên thân thiết với chúng hơn, anh giống như đứa trẻ hàng ngày chơi với các cậu bé. Tâm hồn anh như được mở rộng với những trò chơi giàu trí tưởng tượng của chúng. Điều này giúp anh nảy ra ý tưởng cho một vở kịch. Đồng thời, chơi với bốn cậu bé khiến anh cũng có một tình bạn sâu đậm với Sylvia, mẹ của những chú bé. 

Cuộc sống của Barrie càng ngày càng chán nản khi  mối quan hệ hôn nhân của anh không được như anh muốn. Mary- vợ của anh một người phụ nữ u buồn, tiêu cực. Sức khỏe của Sylvia trở nên tồi tệ hơn, lúc này  Barrie với bốn đứa trẻ lại càng thêm trở nên thân thiết và anh ta phải tìm cách đưa nàng thơ Sylvia của mình đến Neverland- nơi mà họ xem như miền đất hứa. Nơi mà chỉ có tình yêu thương và sự ấm áp cùng nụ cười hạnh phúc.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Finding Neverland có tính phí không?

Xem phim Finding Neverland tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Finding Neverland về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Finding Neverland về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Finding Neverland có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Finding Neverland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.