Xem phim The Legacy of a Whitetail Deer Hunter

Xem phim The Legacy of a Whitetail Deer Hunter miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Legacy of a Whitetail Deer Hunter

Tải phim The Legacy of a Whitetail Deer Hunter miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Legacy of a Whitetail Deer Hunter (2018)

The Legacy of a Whitetail Deer Hunter

Quality: Year: Duration: 83 Min
IMDB Rating:
3133 bình chọn, trung bình 5,5 trên 10

Di Sản Của Người Thợ Săn Hươu – The Legacy of a Whitetail Deer Hunter: Cha để lại di sản cho con là một cây súng. 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Di Sản Của Người Thợ Săn Hươu – The Legacy of a Whitetail Deer Hunter
  • Thể loại: Phim hài hước
  • Đạo diễn: Jody Hill
  • Sản xuất: Scott Rudin
  • Tác giả: Jody Hill, John Carcieri, Danny McBride
  • Diễn viên: Josh Brolin, Montana Jordan, Danny McBride
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 83 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung : Di Sản Của Người Thợ Săn Hươu 

The Legacy of a Whitetail Deer Hunter là một bộ phim hài Mỹ ra  matws khans  năm 2018 của đạo diễn Jody Hill và được viết bởi Hill, John Carcieri và Danny McBride . Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc đi săn của hai cha con nhưng trên hết nó thể hiện được tình phụ tử thiêng liêng bất diệt và những câu chuyện ý nghĩa của cuộc sống. 

 Buck Ferguson là một người thợ săn có tiếng trong vùng. Ông đang có một gia đình riêng thế nhưng mối quan hệ của ông với cậu con trai nhỏ Jaden lại không tốt như ông mong muốn. Dường như khoảng cách thế hệ khiến cho hai người càng xa nhau hơn. Vì vậy ông quyết định sẽ cho cậu cùng đi săn với mình để gắn chặt tình cảm cha con hơn. 

Trong cả chuyến đi sặn đó, Jaden luôn tự làm theo cách riêng của mình khiến cho cha cậu rất buồn lòng. Trái ngược với tính cách ngang bướng của  Jaden thì Buck vẫn luôn kiên nhẫn và cố gắng chờ đợi đến lúc cậu con trai sẵn sàng. Ông vẫn luôn muốn dành tặng cho con mình một món quà đặc biệt mà ông rất trân quý. Và vào ngày sinh nhật của mình,  Jaden nhận được khẩu súng máy tự động,  đó là khẩu súng đầu tiên mà cha nó dùng đi săn hươu. Tất cả mọi người đều tự hiểu rằng cái giá thầm lặng của những cuộc săn lùng. Và cứ thế những cuộc đi săn diễn ra và cũng là để hiểu thêm về giá trị cây súng mà cha cậu  để lại.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Legacy of a Whitetail Deer Hunter có tính phí không?

Xem phim The Legacy of a Whitetail Deer Hunter tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Legacy of a Whitetail Deer Hunter về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Legacy of a Whitetail Deer Hunter về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Legacy of a Whitetail Deer Hunter có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Legacy of a Whitetail Deer Hunter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.