X-Men Origins Wolverine

Quality: Year:
IMDB Rating:
447.203 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Dị Nhân 4 Nguồn Gốc Người Sói – X-Men Origins Wolverine – Bộ phim hấp dẫn tiết lộ những bí mật về người sói 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Dị nhân 4: nguồn gốc người sói (X-Men Origins: Wolverine).
  • Thể loại: Phim hành động siêu anh hùng giả tưởng.
  • Đạo diễn: Gavin Hood.
  • Sản xuất: Lauren Shuler Donner, Ralph Winter, Hugh Jackman, John Palermo.
  • Kịch bản: David Benioff, Skip Woods.
  • Diễn viên: Hugh Jackman, Liev Schreiber, Danny Huston, Dominic Monaghan, Ryan Reynolds.
  • Năm phát hành: 2009.
  • Thời lượng: 107 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Dị nhân 4: nguồn gốc người sói (X-Men Origins: Wolverine) là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2009. Đây là phần thứ tư của loạt phim X-Men, được đạo diễn bởi Gavin Hood , được viết bởi David Benioff và Skip Woods . Trong phần này, sự có mặt  của Logan và anh trai Victor Creed trong một đội đặc nhiệm chính phủ tuyệt mật đã làm cho bộ phim có nhiều sự chuyển biến.

Mục tiêu ban đầu của họ là nhắm vào những người thường dân vô tội. Trong tình thế đó, Logan có ý định muốn trốn thoát đến Rockies Canada, nơi đây anh đã xây dựng được một mái ấm hạnh phúc với cô giáo Kayla. Nhưng sau khi nghe thông báo của sĩ quan chỉ huy William Stryker các thành viên đang bị nhắm đến cái chết, người vợ của anh cũng bị giết. Quá đau đớn anh đã tham gia vào một thí nghiệm nguy hiểm để tìm cách trả thù những kẻ đã hãm hại đồng đội và vợ anh.

Trong thí nghiệm này sẽ có sự hợp nhất xương của anh ta bằng một kim loại có tên là Adamantium – một kim loại mạnh mẽ. Nếu như thành công anh ta sẽ có một sức mạnh vô cùng to lớn và gần như không ai có thể phá hủy được. Khi có được sức mạnh ấy anh có thể chiến thắng được tất cả.

Sau đó bị Stryker phản bội lại , Logan đã lên đường tìm người anh em khát máu của mình và chấm dứt sự bạo lực.Trên đường đi, anh có sự hỗ trợ từ các dị nhân John Wraith (Will.i) và Remy LeBeau (còn gọi là Gambit, do Taylor Kitsch thủ vai). Nhưng cũng không ít những thách thức. Liệu rồi cuộc chiến này sẽ phần thắng sẽ về tay ai??

>>> Xem thêm : Dị nhân 5: Thế hệ đầu tiên

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGavin Hood

Diễn viênHugh Jackman, Liev Schreiber, Ryan Reynolds

Download X-Men Origins Wolverine

Trailer film X-Men Origins Wolverine

1 thoughts on “X-Men Origins Wolverine”

  1. Xem phim này thật sự rất gây cấn, em và bạn gái 2 đứa đều rất thích bộ phim này, 2 đứa rủ nhau đi rạp phim coi xong về nhà vẫn muốn coi nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.