Xem phim Insurgent

Xem phim Insurgent miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Insurgent

Tải phim Insurgent miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
205.173 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn – Insurgent – Bộ phim điện ảnh hấp dẫn mà mọt phim không thể bỏ qua

Thông tin phim

  • Tên phim: Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn (Insurgent)
  • Thể loại: Phim hành động khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Robert Schwentke
  • Sản xuất: Douglas Wick, Lucy Fisher, Pouya Shabazian
  • Kịch bản: Brian Duffield, Akiva Goldsman, Mark Bomback
  • Diễn viên: Shailene Woodley,  Theo James,  Octavia Spencer,  Jai Courtney, Ray Stevenson, Zoë Kravitz, Miles Teller, Ansel Elgort,  Maggie Q, Naomi Watts, Kate Winslet
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 119 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn (Insurgent) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng hấp dẫn của Mỹ ra mắt năm 2015 do Robert Schwentke  đạo diễn. Kịch bản phim được Brian Duffield, Akiva Goldsman, Mark Bomback viết dựa trên Insurgent –  cuốn sách thứ hai trong Divergent trilogy của Veronica Roth.

Bộ phim là câu chuyện tiếp nối bộ phim phần trước với cuộc hành trình của Tris và Four. Hiện tại, họ đang bị săn đuổi bởi Jeanine, thủ lĩnh của tầng lớp Erudite đói khát quyền lực. Hai người phải chạy trốn khỏi các thế lực độc ác đó. Hắn sẽ đe dọa đến cuộc sống của họ và của toàn thể nhân loại. 

Mặt khác, họ phải chạy đua với thời gian để tìm ra những gì bí mật. Những gì mà gia đình của Tris đã hy sinh mạng sống của họ để bảo vệ vẫn là một bí ẩn cần họ khám phá. Và đặc biệt là nguyên nhân  tại sao các nhà lãnh đạo của Erudite sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn chặn những hành động của họ. Bị ám ảnh bởi những lựa chọn trong quá khứ của mình nhưng tuyệt vọng bảo vệ những người cô yêu, Tris và Four ở bên cạnh nhau. Cùng nhau đối mặt với thử thách để mở khóa sự thật về quá khứ và cuối cùng là tương lai của thế giới của họ. Liệu câu chuyện về hành trình của họ sẽ như thế nào? 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRobert Schwentke
Diễn viênAnsel Elgort, Shailene Woodley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Insurgent có tính phí không?

Xem phim Insurgent tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Insurgent về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Insurgent về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Insurgent có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Insurgent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.