Xem phim Night at the Museum Secret of the Tomb

Xem phim Night at the Museum Secret of the Tomb miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Night at the Museum Secret of the Tomb

Tải phim Night at the Museum Secret of the Tomb miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Đêm ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ - Night at the Museum Secret of the Tomb(2014)

Night at the Museum Secret of the Tomb

Quality: Year:
IMDB Rating:
96,929 bình chọn, trung bình 6,2 trên 10

Đêm ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ – Night at the Museum Secret of the Tomb – Cuộc truy tìm bí mật hầm mộ hấp dẫn kịch tính

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đêm ở viện bảo tàng 3: Bí mật hầm mộ (Night at the Museum: Secret of the Tomb).
  • Thể loại: Phim hành động phiêu lưu giả tưởng.
  • Đạo diễn: Shawn Levy.
  • Sản xuất: Shawn Levy, Chris Columbus, Mark Radcliffe.
  • Kịch bản: David Guion, Michael Handelman
  • Dựa trên Nhân vật của Thomas Lennon, Robert Ben Garant.
  • Diễn viên: Ben Stiller, Robin Williams, Owen Wilson, Dan Stevens, Ben Kingsley.
  • Năm phát hành: 2014.
  • Thời lượng: 97 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Đêm ở viện bảo tàng 3: Bí mật hầm mộ với tựa gốc là Night at the Museum: Secret of the Tomb. Đây là một bộ phim hài phiêu lưu hấp dẫn của Mỹ ra mắt năm 2014 do đạo diễn tài năng Shawn Levy sản xuất. Đây là phần cuối cùng trong loạt phim về Night at the Museum. 

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1938 tại Ai Cập, một nhóm các nhà khảo cổ học phát hiện ra ngôi mộ của pharaoh Ahkmenrah. Trong đó có một cô gái trẻ Cecil Fredericks tìm thấy Chiếc máy tính bảng vàng huyền diệu của Ahkmenrah. Người dân địa phương cảnh báo nhóm rằng nếu loại bỏ máy tính bảng thì phép thuật của nó sẽ hoàn toàn biến mất. 

Tại thành phố New York ngày nay, Larry Daley vẫn là người bảo vệ ban đêm của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở New York. Anh ta tỏ ra khó chịu khi chiếc máy tính bảng ma thuật hồi sinh những vật thể vô tri sống lại vào ban đêm đang bị đe doạ Tất cả những người bạn mà sống lại ban đêm anh gặp đều nguy hiểm.

Anh ta muốn biết thêm về chiếc máy tính bảng bí ẩn đó nên anh đã hỏi thăm người sở hữu máy tính là Pharaoh Ahkmenrah. Nhưng anh ta nói rằng không ai biết được về nó trừ  cha anh. Người duy nhất biết bí mật của cổ vật ma thuật này.

Vì vậy, Larry phải đến Bảo tàng Anh ở London, nơi lưu giữ các xác ướp của cha mẹ Pharaoh Ahkmenrah để tìm hiểu những điều bí ẩn đó.  Anh đi cùng với con trai và những người bạn bè hiện vật tại viện bảo tàng gồm Tổng thống Roosevelt, con mực Sacajawea, Attila the Hun, Jedediah, Octavius, Ahkmenrah, Laaa the Neanderthal, con khỉ Dexter,… Họ sẽ cùng nhau khám phá những điều mới trong một chuyến phiêu lưu mới đầy kỳ thú.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Night at the Museum Secret of the Tomb có tính phí không?

Xem phim Night at the Museum Secret of the Tomb tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Night at the Museum Secret of the Tomb về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Night at the Museum Secret of the Tomb về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Night at the Museum Secret of the Tomb có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Night at the Museum Secret of the Tomb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.