Xem phim The Hunger Games

Xem phim The Hunger Games miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Hunger Games

Tải phim The Hunger Games miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
807.714 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Đấu Trường Sinh Tử – The Hunger Games – Bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn của điện ảnh thế giới

Thông tin về phim:

  • Tên phim: Đấu Trường Sinh Tử (The Hunger Games
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng 
  • Đạo diễn: Gary Ross
  • Sản xuất: Nina Jacobson và Jon Kilik
  • Kịch bản: Suzanne collins, Gary Ross, Billy Ray
  • Diễn viên: Jennifer Lawrence , Josh Hutcherson , Liam Hemsworth , Woody Mitchelson , Elizabeth Banks , Lenny Kravitz ,Stanley Tucci và Donald Sutherland.
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời gian: 142 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ

Nội dung :

Đấu Trường Sinh Tử (The Hunger Games) là một bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2012. Bộ phim được đạo diễn Gary Ross thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Suzanne Collins. Đây là bộ phím được chuyển thể từ tập đầu tiên của Trilogy “The Hunger Games”. 

The Hunger Games lấy bối cảnh trong một tương lai không xa, khi Bắc Mỹ đã sụp đổ, bị suy yếu do hạn hán, nạn đói, hỏa hoạn, và chiến tranh. Và được thay thế bằng một vương quốc được có tên Panem, một đất nước bị chia cắt thành Capitol và 12 quận (thực ra là 13 nhưng Quận 13 đã bị xoá sổ do chống lại Capitol). Để trừng phạt, cũng như một lời nhắc nhở, hằng năm mỗi 1 Quận phải chọn ra một đôi nam nữ tầm tuổi từ 12 đến 18 để hiến tế cho thủ đô Capitol, trung tâm của đất nước. Tại đây họ sẽ chiến đấu với nhau cho đến người cuối cùng trong 1 đấu trường, tất cả cuộc chiến đều được ghi hình và phát cho cả nước xem, nơi mà người ta gọi đấy là Trò Chơi Sinh Tử.

Một phần là để giải trí, một phần để đe dọa các quận phải khuất phục, không được quên quyền lực của Capitol. Các trò chơi được truyền hình và phát sóng trên toàn Panem, trong đó 24 người tham gia bị buộc phải loại bỏ các đối thủ cạnh tranh của họ. Khi cô em gái của Katniss Everdeen ngẫu nhiên bị chọn, Katniss xung phong làm vật thế thân thay em mình. Cô và người bạn cộng sự của mình là Peeta, con trai của người làm bánh mì trong thị trấn sẽ phải lựa chọn giữa sự tồn tại và lòng nhân đạo, sự sống và tình yêu để giành chiến thắng và trở về nhà…

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGary Ross
Diễn viênElizabeth Banks, Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Mitchelson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hunger Games có tính phí không?

Xem phim The Hunger Games tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Hunger Games về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Hunger Games về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Hunger Games có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Hunger Games

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.