Xem phim The Hunger Games: Catching Fire

Xem phim The Hunger Games: Catching Fire miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Hunger Games: Catching Fire

Tải phim The Hunger Games: Catching Fire miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Đấu Trường Sinh Tử 2: Bắt Lửa - The Hunger Games: Catching Fire(2013)

The Hunger Games: Catching Fire

Quality: Year:
IMDB Rating:
585.532 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Đấu Trường Sinh Tử 2: Bắt Lửa – The Hunger Games: Catching Fire – Bộ phim đáng mong chờ nhất của loạt phim Đấu Trường Sinh Tử

Thông tin về phim:

  • Tên phim: Đấu Trường Sinh Tử 2: Bắt Lửa – The Hunger Games: Catching Fire.
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Francis Lawrence
  • Sản xuất: Nina Jacobson, Jon Kilik
  • Kịch bản: Simon Beaufoy, Michael deBruyn
  • Diễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Harrelson, Jena Malone, Elizabeth Banks, Lenny Kravitz, Philip Seymour Hoffman, Jeffrey Wright, Stanley Tucci, Donald Sutherland.
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời gian: 146 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ

Nội dung :

Đấu Trường Sinh Tử 2: Bắt Lửa (The Hunger Games: Catching Fire) là bộ phim được chuyển thể từ 1 trong 3 truyện thuộc bộ The Hunger Games của Suzanne Collins. Đây là bộ phim Mỹ thuộc thể loại khoa học viễn tưởng phát hành vào năm 2013 nối tiếp Đấu Trường Sinh Tử (2012) do Francis Lawrence đạo diễn. 

Katniss Everdeen đã trở về nhà an toàn sau khi chiến thắng lần thứ 74 năm Hunger Games cùng với Peeta Mellark. Chiến thắng có nghĩa là họ phải quay lại và rời khỏi gia đình bạn bè và thân thiết của họ. Trên đường đi Katniss cảm nhận được rằng một cuộc nổi loạn đang âm ỉ, nhưng Capitol vẫn còn rất nhiều trong việc kiểm soát như Tổng thống Tuyết chuẩn bị hàng năm lần thứ 75 Games Hunger (Khu phố dập tắt) – một cuộc thi mà có thể thay đổi Panem mãi mãi. Katniss Everdeen,Peeta Mellark cùng với những người thắng cuộc trong những cuộc thi trước bị bắt buộc tham gia một lần nữa. Họ liên kết với một số vật tế khác và đã phá hủy đấu trường và thoát khỏi cuộc chơi.

Trở về sau chiến thắng ở Đấu Trường Sinh Tử, Katniss Everdeen và Peeta Mellark được vinh danh ở quê hương. Nhưng một bộ phận lại căm ghét và phải đối hành động của họ trong trò chơi. Việc Katniss đã giả vờ có tình cảm với Peeta để dành sự ưu ái từ người dân đã khiến các quận khác lên án và xem đây như là một hành động sỉ nhục và chống lại luật lệ ở Capito.

Cũng vì hành động đó mà trước cuộc diễu hành vinh danh, tổng thống Snow đã yêu cầu Katniss thừa nhận với công chúng về tình cảm giữa cô và Peeta để làm dịu đi những cuộc bạo loạn. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy, cô phát hiện ra rằng tất cả đều nằm trong kế hoạch của Snow và cô sẽ là người sẽ bị giết trong Trò chơi mới sắp diễn ra.

Ở lần này, luật lệ đã thay đổi, trong trò chơi những người chiến thắng ở các mùa trước sẽ là những ứng cử viên, vì thế Katniss và Peeta đều tham gia. Liệu âm mưu của tên độc tài Snow có được thực hiện, Katniss và Peeta sẽ phải làm gì để chống lại sự truy đuổi từ các ứng cử viên Quận khác. Mời các bạn cùng đón xem

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hunger Games: Catching Fire có tính phí không?

Xem phim The Hunger Games: Catching Fire tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Hunger Games: Catching Fire về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Hunger Games: Catching Fire về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Hunger Games: Catching Fire có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Hunger Games: Catching Fire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.