Xem phim Dark Figure Of Crime

Xem phim Dark Figure Of Crime miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Dark Figure Of Crime

Tải phim Dark Figure Of Crime miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Dark Figure Of Crime

Quality: Year:
IMDB Rating:
1441 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Dark Figure of Crime (Korean: 암수살인; Hanja: 暗數殺人; RR: Amsu-salin; lit. Unknown Murders) is a 2018 South Korean crime drama film directed by Kim Tae-kyun. It stars Kim Yoon-seok and Ju Ji-hoon. It was released on October 3, 2018.[4][5] The film was loosely inspired by the 869th episode of Unanswered [ko], a South Korean investigation television program, which tells a real story that happened in Busan, where murders were never reported, bodies were never found, and investigations never happened.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dark Figure Of Crime có tính phí không?

Xem phim Dark Figure Of Crime tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Dark Figure Of Crime về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Dark Figure Of Crime về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Dark Figure Of Crime có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Dark Figure Of Crime