Xem phim Schindler’s List

Xem phim Schindler’s List miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Schindler’s List

Tải phim Schindler’s List miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Danh Sách Của Schindlers - Schindler's List(1993)

Schindler’s List

Quality: Year:
IMDB Rating:
1.132.459 bình chọn, trung bình 8,0 trên 10

Danh Sách Của Schindlers – Schindler’s List – Bộ him hấp dẫn của điện ảnh Mỹ mà bạn không nên bỏ qua 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Danh Sách Của Schindlers (Schindler’s List).
  • Thể loại: Phim chính kịch, phim tiểu sử.
  • Đạo diễn: Steven Spielberg.
  • Sản xuất: Steven Spielberg, Gerald R. Molen, Branko Lustig.
  • Kịch bản: Steven Zaillian.
  • Diễn viên: Liam Neeson, Ben Kingsley, Ralph Fiennes, Caroline Goodall, Jonathan Sagall, Embeth Davidtz.
  • Năm phát hành: 1993.
  • Thời lượng: 197 phút.
  • Quốc gia:  Hoa Kỳ.

Nội dung:

Lấy cốt phim là  một câu chuyện có thật, bộ phim Danh sách Schindler của Steven Spielberg với  sự tham gia của Liam Neeson trong vai Oskar Schindler, một doanh nhân người Đức ở Ba Lan, người nhìn thấy cơ hội kiếm nguồn lợi nhuận lớn từ sự phát triển mạnh mẽ của Đức quốc xã. Nắm bắt được tình hình đó ông đã cho  thành lập một công ty để chế tạo dụng cụ nấu nướng và đồ dùng, sử dụng lời tâng bốc nhằm mục đích  mua chuộc để giành được hợp đồng quân sự và có thể  đưa kế toán tài chính Itzhak Stern (Ben Kingsley) đến để điều hành và thâu tóm nhà máy.

Nhà máy của ông được bố trí hầu hết là những người Do Thái cùng khổ bị quân đội Đức Quốc xã dồn vào các khu ổ chuột, có lẽ vì vậy mà Schindler có một lực lượng lao động không lương đáng tin tưởng. Đối với Stern, một công việc trong một nhà máy liên quan đến chiến tranh có thể có nghĩa là sự sống còn cho chính anh ta và những người Do Thái khác làm việc cho Schindler.

Thế nhưng, vào năm 1942 đã xảy ra một biến cố , đó là tất cả những người lao động của anh đã được chỉ định cưỡng chế tham gia vào Trại lao động Plaszow, và được giám sát bởi một tên chỉ huy có sở thích lạ là ông ta thích bắn chết tù nhân từ ban công của mình. Schindler muốn cứu họ khỏi các trại tử thần nên anh đã bắt đầu dùng nhiều cách để giữ lại họ trong danh sách nhân viên , một trong những cách đó là hối lộ. Vào thời điểm Đức rơi vào tay đồng minh, Schindler đã mất toàn bộ tài sản của mình  nhưng anh đã cứu được 1.100 người khỏi khả năng tử vong. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Schindler’s List có tính phí không?

Xem phim Schindler’s List tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Schindler’s List về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Schindler’s List về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Schindler’s List có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Schindler’s List

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.