Xem phim Muck

Xem phim Muck miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Muck

Tải phim Muck miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Muck (2015)

Muck

Quality: Year: Duration: 99 Min
IMDB Rating:
2410 bình chọn, trung bình 2,6 trên 10

Đầm Lầy Ma Quái – Muck – Bộ phim kinh dị hấp dẫn để lại ám ảnh cho người xem

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đầm Lầy Ma Quái – Muck
  • Thể loại: phim kinh dị 
  • Đạo diễn: Steve Wolsh.
  • Sản xuất: Bryan Basden Law, Christopher R. LeClerc, Alex T. Lesner, Jeff Nellans
  • Kịch bản:  Steve Wolsh.
  • Diễn viên: Lachlan Buchanan, Puja Mohindra, Bryce Draper, Stephanie Danielson, Laura Jacobs, Grant Alan Ouzts, Lauren Francesca, Jaclyn Swedberg, Kane Hodder.
  • Năm phát hành:  2015.
  • Thời gian: 90 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung : Đầm Lầy Ma Quái 

Đầm Lầy Ma Quái – Muck là một bộ phim kinh dị của Hoa Kỳ ra mắt năm 2015. Bộ phim do Steve Wolsh viết kịch bản và đồng đạo diễn của phim. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn trẻ trong chuyến đi của mình vô tình bị mắc kẹt tại một đầm lầy ma quái. Tại đây họ phải đấu tranh giữa sự sống và cái chết đồng thời là những chuyện kinh dị liên tục xảy ra.

Trong chuyến đi của mình, một nhóm bạn trẻ bao gồm Troit, Chandi, Noah, Kylie, Desiree, Billy, Mia, Terra vô tình mắc két trong một khu lăng mộ cổ đã bị lãng quên từ lâu và bị chôn vùi dưới đầm lầy. Hai người bạn trong số họ dường như đã mất mạng tại đầm lầy này. Họ may mắn sống sót và thoát được khỏi đầm lầy nhưng bao quanh là bóng tối dày đặc không có một chút hy vọng ánh sáng nào, bẩn thỉu và nhầy nhớt bởi bùn lầy, rách nát và đẫm máu. 

Cuối cùng,  họ quyết định vào trú chân tại ngôi nhà cạnh đầm lầy trong sợ hãi. Những điều kinh dị liên tục ám ảnh họ và  họ biết rằng tính mạng của họ đang bị đe dọa bởi những thế lực nào đó, không chỉ là đầm lầy ma quái kia. Một thế lực man rợ nào đó đang lăm le đe dọa họ. Nhưng chàng trai và cô gái trẻ của chúng ta sẽ phải làm gì để vượt qua điều đó? Liệu rằng họ có thể thoát ra khỏi đầm lầy ma quái đó không? 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSteve Wolsh.
Diễn viênBryce Draper, Lachlan Buchanan, Puja Mohindra

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Muck có tính phí không?

Xem phim Muck tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Muck về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Muck về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Muck có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Muck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.