Xem phim Captain Marvel (2019)

Xem phim Captain Marvel (2019) miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Captain Marvel (2019)

Tải phim Captain Marvel (2019) miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Captain Marvel (2019)

Captain Marvel (2019)

Quality: Year: Duration: 123 Min
IMDB Rating:
377952 bình chọn, trung bình 6,9 trên 10

Đại uý Marvel 2019 – bộ phim siêu anh hùng nữ chính đầu tiên vượt qua mốc tỷ đô

Captain Marvel là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2019 dựa trên nhân vật Marvel Comics Carol Danvers. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Anna Boden và Ryan Fleck, với Geneva Robertson-Dworet cũng đóng góp cho kịch bản.  Brie Larson đóng vai Danvers, cùng với Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Djimon Hounsou, Lee Pace, Lashana Lynch, Gemma Chan, Annette Bening, Clark Gregg và Jude Law.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Anna Boden, Ryan Fleck
 • Kịch bản: Anna Boden, Ryan Fleck, Geneva, Robertson-Dworet
 • Cốt truyện: Nicole Perlman, Meg LeFauve, Anna Boden, Ryan Fleck
 • Geneva Robertson-Dworet
 • Dựa trên: Captain Marvel của Stan Lee, Gene Colan và dựa trên Carol Danvers của Roy Thomas, Gene Colan
 • Diễn viên: Brie Larson, Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Djimon Hounsou, Lee Pace, Lashana Lynch, Gemma Chan, Annette Bening, Clark Gregg, Jude Law
 • Công chiếu: 3/2019
 • Độ dài: 124 phút
 • Quốc gia:  Mỹ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 152–175 triệu đô la
 • Doanh thu: 1,128 tỷ đô la

Đại uý Marvel là bộ phim Siêu anh hùng lấy bối cảnh những năm 1990, phim xoay quanh câu chuyện về Carol Danvers  trên con đường chông gai để trở thành Captain Marvel mạnh mẽ. Cũng chính trong lúc này, trái đất bị cuốn vào một trận chiến không thể tránh khỏi trên toàn vũ trụ- trận chiến giữa tộc Kree và tộc Skrull. Liệu nữ anh hùng Danvers có đủ khả năng để tham gia bảo vệ trái đất? Và toàn đội Siêu anh hùng của chúng ta sẽ làm gì để bảo vệ trái đất? 

Captain Marvel được cho ra mắt người hâm hộ toàn cầu vào tháng 3 năm 2019. Bộ phim đã thu về hơn 1,1 tỷ đô la trên toàn thế giới, trở thành bộ phim siêu anh hùng nữ chính đầu tiên vượt qua mốc tỷ đô.  Nó được xếp hạng là bộ phim có doanh thu cao thứ năm năm 2019, và trở thành bộ phim siêu anh hùng có doanh thu cao thứ chín và tổng doanh thu cao thứ 22. Bộ phim đã nhận được lời khen ngợi cho diễn xuất của các diễn viên, đặc biệt là của Larson.  Một phần tiếp theo đang được phát triển.

Captain Marvel (2019) là một phim siêu anh hùng Mỹ của đạo diễn  Anna Boden cùng đạo diễn Ryan Fleck,

Carol Danvers trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất của vũ trụ khi Trái đất bị kẹt giữa cuộc chiến thiên hà giữa hai chủng tộc Kree và Skull  ngoài hành tinh.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAnna Boden, Ryan Fleck
Diễn viênBen Mendelsohn, Brie Larson, Samuel L. Jackson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Captain Marvel (2019) có tính phí không?

Xem phim Captain Marvel (2019) tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Captain Marvel (2019) về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Captain Marvel (2019) về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Captain Marvel (2019) có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Captain Marvel (2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.