Xem phim Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Ashfall

Xem phim Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Ashfall miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Ashfall

Tải phim Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Ashfall miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Ashfall (2019)

Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Ashfall

Quality: Year: Duration: 130 Min
IMDB Rating:
628 bình chọn, trung bình 6,7 trên 10

Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Ashfall – Bộ phim điện ảnh Hàn khuynh đảo màn ảnh rộng năm 2019 

Thông tin phim

  • Tên phim: Đại Thảm Họa Núi Baekdu (Ashfall)
  • Thể loại: Phim hành động Hàn quốc
  • Đạo diễn: Lee Hae-Jun, Kim Byung-Seo
  • Sản xuất: CJ Entertainment
  • Kịch bản: Lee Hae-Jun, Kim Byung-Seo
  • Diễn viên: Ma Dong-seok, Lee Byung-hun, Kang Shin-Chul, Bae Suzy
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 128 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung Phim : Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Ashfall

Đại Thảm Họa Núi Baekdu với tựa đề gốc là Ashfall,  là một bộ phim điện ảnh hành động Hàn Quốc ra mắt năm 2019 do Lee Hae-Jun và Kim Byung-Seo đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện gay cấn và đầy khó khăn của Jeon Yoo Kyung và Jo In Chang trong việc ngăn chặn những thảm họa do hoạt động núi lửa gây ra. 

Bộ phim bắt đầu khi ngọn núi Baekdu, một ngọn núi lửa đang hoạt động ở biên giới Trung Quốc Bắc Triều Tiên, bất ngờ phun trào gây ra những trận động đất nghiêm trọng ở cả Bắc và Nam Triều Tiên. Và dường như được dự đoán sẽ có nhiều vụ phun trào sắp tới xảy ra trong khu vực này buộc cả hai quốc gia phải có những câu động thái nhất định để ngăn chặn những bi kịch do nó gây ra.

Kéo theo sẽ là một thảm họa khác, do đó Jeon Yoo-kyung phải lên một kế hoạch cụ thể và chi tiết lên kế hoạch dựa trên lý thuyết của Giáo sư Kang Bong-rae về những vụ phun trào trong tương lai có thể xảy ra để cứu lấy tất cả người dân ở đây. Trong khi đó, Jo In-chang là đội trưởng của một đội lực lượng đặc biệt. Anh được giao nhiệm vụ tham gia vào chiến dịch. Anh là người vô cùng quan trọng để gắng giữ số phận của Nam và Bắc Triều Tiên trong thế cân bằng. Để có thể bảo vệ an toàn cho tất cả mọi người, Jo In-chang buộc phải liên lạc với Lee Joon-pyeong, một thành viên của Quân đội Nhân dân Triều Tiên tại Bắc Triều Tiên với tư cách là một điệp viên để cùng nhau tham gia chiến đấu. 

Lúc này là một thời gian vô cùng khó khăn khi vợ của Jo In-Chang đang có thai và cô đang ở một mình tại Seoul và cô đấu tranh để sống sót chống lại thảm họa. Đặt Jo In Chang vào một tình huống khó khăn khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ đất nước vừa phải bảo vệ cho vợ và con mình. Tất cả rồi sẽ như thế nào?!

>>> Xem Phim HD online trực tuyến Vietsubtv89.com

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Ashfall có tính phí không?

Xem phim Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Ashfall tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Ashfall về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Ashfall về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Ashfall có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Ashfall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.