Xem phim Đại Suy Thoái-The Big Short

Xem phim Đại Suy Thoái-The Big Short miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Đại Suy Thoái-The Big Short

Tải phim Đại Suy Thoái-The Big Short miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Đại Suy Thoái-The Big Short(2015)

Đại Suy Thoái-The Big Short

Quality: Year:
IMDB Rating:
321,825 bình chọn, trung bình 7,8 trên 10

Đại Suy Thoái – Giải Oscar cho kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất 2015 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đại Suy Thoái ( The Big Short) 
  • Thể loại: Phim chính kịch- Drama 
  • Đạo diễn:  Adam McKay
  • Sản xuất: Dede Gardner, Jeremy Kleiner, Arnon Milchan, Brad Pitt, Plan B Entertainment, Regency Enterprises 
  • Kịch bản:  Adam McKay, Charles Randolph 
  • Diễn viên: Christian Bale, Steve Carell, Ryan Gosling, Brad Pitt 
  • Năm phát hành:  2015 
  • Thời lượng: 130 phút 
  • Quốc Gia: Mỹ 

Nội dung: 

Phim Đại Suy Thoái với tên tiếng anh là The Big Short, đây là một bộ phim hài kịch tiểu sử Mỹ ra mắt công chúng vào năm 2015. Phim được dựa trên cuốn sách cùng tên xuất bản năm 2010 của Michael Lewis và sau đó được đạo diễn và đồng thời là biên kịch Adam McKay chuyển thể thành phim. Bộ phim dựa trên cuốn sách về cuộc khủng hoảng tài chính 2007-2008. được kích hoạt bởi sự tích tự của thị trường nhà ở và bong bóng tín dụng. 

Nội dung bộ phim xoay quanh 4 chuyên gia tài chính bao gồm Michael Burry ( Christian Bale), Jared Vennett ( Ryan Gosling), Mark Baum( Steve Carell) và Ben Rickert ( Brad Pitt) đi ngược lại xu hướng tài chính lúc bấy giờ để tìm cách thoát khỏi nguy cơ vỡ nợ và kiếm lời. Michael Burry đã đưa ra lời tiên đoán rằng thị trường địa ốc sẽ vỡ tan như bong bóng chỉ trong vòng hai năm nữa. Mà đây vốn là lĩnh vực được coi là vững chắc nhất của nền kinh tế Mỹ lúc bấy giờ. 

Từ đây 4 nhà chuyên gia tài chính bắt đầu xây dựng một kế hoạch có tên “  The Big Short” để có thể vực dậy nền kinh tế nhưng càng đi sâu vào kế hoạch, họ càng nhận ra nhiều góc khuất trong hệ thống giao dịch của ngân hàng hiện đại.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Đại Suy Thoái-The Big Short có tính phí không?

Xem phim Đại Suy Thoái-The Big Short tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Đại Suy Thoái-The Big Short về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Đại Suy Thoái-The Big Short về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Đại Suy Thoái-The Big Short có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Đại Suy Thoái-The Big Short

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.