Xem phim Big Brother

Xem phim Big Brother miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Big Brother

Tải phim Big Brother miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Big Brother (2018)

Big Brother

Quality: Year: Duration: 101 Min
IMDB Rating:
1731 bình chọn, trung bình 6,3 trên 10

Đại Sư Huynh – Big Brother – Người thầy giáo đặc biệt

Thông tin phim

  • Tên phim: Đại Sư Huynh – Big Brother
  • Thể loại:  phim hành động
  • Đạo diễn: Ka-Wai Kam
  • Sản xuất: Amanda Chan, Jeffrey Chan, Alvin Chau
  • Kịch bản: Tai-lee Chan
  • Diễn viên: Donnie Yen, Joe Chen, Kang Yu, Wai-Ho Auyeung, Tom Caserto, Brahim Chab,..
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung: Đại Sư Huynh 

Đại Sư Huynh – Big Brother là một bộ phim võ thuật hành động của Trung Quốc ra mắt năm 2018. Bộ phim do Ka-Wai Kam đảm nhận vai trò đạo diễn và Tai-lee Chan viết kịch bản. Bộ phim là một câu chuyện hấp dẫn về một người thầy có biệt danh là Đại Sư Huynh. 

Tại một trường trung học tại Trung Quốc, học sinh đang dần trở nên thụ động với những hoạt động tập thể, chúng chỉ biết những quyển sách, quyển vở và ngồi hàng giờ trên bàn học. Chúng dần lười biếng tham gia các hoạt động vận động. Điều này khiến cho nhà trường vô cùng lo lắng và rơi vào tình trạng khủng hoảng. 

Lúc này, một người thầy đặc biệt xuất hiện. Đó là thầy Henry Chen, hay còn gọi là Big Brother. Anh là một giáo viên có phương pháp dạy học vô cùng độc đáo. Anh không chú trọng nhiều đến kỹ năng viết nhưng với việc sở hữu sức mạnh võ thuật và  trái tim sắt thép nhất, anh đã đem đến cho học sinh của mình những bài học bổ ích nhất, khai sáng và truyền cảm hứng cho học sinh 

Lúc này, những lo lắng của nhà trường tưởng như đã được giải quyết, những đứa trẻ đang dần cải thiện những năng lực, kỹ năng cần thiết và tận hưởng những giá trị của hệ thống giáo dục thì rắc rối xảy ra. Một doanh nhân đang muốn tạn dụng cơ hội này để giành lấy đất của trường học về tay mình. Thế nhưng, những vị khách không mời này sẽ được Chen và học trò yêu quý của anh đem đến những món quà bất ngờ. 

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnKa-Wai Kam
Diễn viênDonnie Yen, Joe Chen, Kang Yu, Wai-Ho Auyeung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Big Brother có tính phí không?

Xem phim Big Brother tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Big Brother về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Big Brother về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Big Brother có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Big Brother

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.