Xem phim The Monkey King

Xem phim The Monkey King miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Monkey King

Tải phim The Monkey King miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Monkey King Havoc in Heavens Palace (2014)

The Monkey King

Quality: Year: Duration: 119 Min
IMDB Rating:
4501 bình chọn, trung bình 4,9 trên 10

Đại Náo Thiên Cung (The Monkey King): Tôn Ngộ Không  Một cuộc đại náo 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đại Náo Thiên Cung (The Monkey King) 
  • Thể loại: Phim giả tưởng cổ trang 
  • Đạo diễn: Trịnh Bảo Thụy
  • Sản xuất: Kiefer Lyrics Graiu[1], Michael Wehrhahn[2], Robert Harris[2]
  • Kịch bản: Szeto Kam-Yuen, Edmond Wong, Lola Huo, Dali Chen
  • Diễn viên: Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Trần Kiều Ân, Hà Nhuận Đông, Trần Tuệ Lâm, Trương Tử Lâm, Lương Vịnh Kỳ, Xia Zitong, Louis Fan
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc 

Nội dung Phim : Đại Náo Thiên Cung – The Monkey King

Đại Náo Thiên Cung (The Monkey King) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng cổ trang Trung Quốc ra mắt năm 2014 do Trịnh Bảo Thụy làm đạo diễn. Lấy cốt truyện từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Ngô Thừa Ân, bộ phim kể về hành trình thỉnh kinh đầy gian khổ và vất vả của 4 thầy trò Đường Tăng. Nhưng trong phần này chủ yếu là kể về cuộc đời và những trận chiến đấu liên quan đến Tôn Ngộ Không  cuộc đại náo của Vua Khỉ.

Với những yếu tố kì ảo, bộ phim bắt đầu kể về Vua Quỷ và Ngọc Hoàng hai con người đại diện cho hai thế hệ , một Vua Quỷ đại diện cho thế lực yêu ma còn Ngọc Hoàng là đại diện cho thế giới thần tiên , cả hai bên đều xảy ra những cuộc chiến ác liệt.Nhưng do nể tình em gái mình phải lòng vua Quỷ nên Ngọc Hoàng đã bỏ qua và đày hắn tới một nơi xa xôi. Trong khi mở một cách cổng ra thì để ngăn chặn sự quấy rầy thiên đình. Đã có một viên đá rơi xuống trần gian và đây cũng chính là lí do để giải thích việc hình thành của Vua Khỉ Tôn Ngộ Không.

Tôn Ngộ Không là vua khí đã được Quan Âm đến huấn luyện. Thế nhưng Vua Khỉ  không chịu , Tôn Ngộ Không đã sử dụng phép thần thông quảng đại của mình để chống lại thiên đình và đòi lại Hoa Quả Sơn. Và rồi Tôn Ngộ Không đã phá tan cổng thành do nữ thần tạo ra để giúp hân trở lại thiên đình. Từ đây hàng loạt những cuộc náo loạn bắt đầu do Tôn Ngộ Không gây ra trên Thiên Đình. 

>>> Xem phim nhanh và phim hay vietsub tại Vietsubtv89

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Monkey King có tính phí không?

Xem phim The Monkey King tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Monkey King về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Monkey King về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Monkey King có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Monkey King

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.