Xem phim The Great Magician

Xem phim The Great Magician miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Great Magician

Tải phim The Great Magician miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Dai Ma Thuat Su (2011)

The Great Magician

Quality: Year: Duration: 128 Min
IMDB Rating:
1489 bình chọn, trung bình 5,9 trên 10

Đại Ma  Thuật Sư ( The great Magician): Bộ phim có sự kết hợp của hành động và pháp thuật 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đại Ma Thuật Sư (The Great Magician) 
  • Thể loại: Phim giả tưởng cổ trang 
  • Đạo diễn: Nhĩ Đông Thăng
  • Sản xuất: Dương Thụ Thành, Vu Đông, Lý Cẩm Văn 
  • Kịch bản: Nhĩ Đông Thăng, Tần Thiên Nam, Lưu Hạo Lương
  • Diễn viên: Lương Triều Vỹ, Lưu Thanh Vân, Châu Tấn, Ngô Cương 
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 128 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc

Nội dung Phim : Đại Ma Thuật Sư – The Great Magician

Đại Ma Thuật Sư (The Great Magician) là một bộ phim thuộc thể loại hành động cổ trang được ra mắt năm 2011 của đạo diễn Nhĩ Đông Thăng là đạo diễn đã gây tiếng vang lớn trong thời điểm lúc bấy giờ bởi một cốt truyện hấp dẫn cùng những pha hành động mãn nhãn.

Bộ phim dựa trên nền lịch sử lúc bấy giờ ở Trung Quốc khi cuộc Cách Mạng đã lật đổ nhà Thanh và thành lập nước Cộng hoà Dân Chủ Nhân dân Trung Hoa. Và Trung Quốc đang trong tình trạng chia rẽ phe phái, nội chiến bùng nổ. Bắt đầu bằng việc một người tên là  Lưu Côn Sơn (Ngô Cương đóng) có khả năng sử dụng phép thuật của mình để lôi kéo những con người tham gia vào đội quân của lãnh chúa Lôi  (Lưu Thanh Vân). Tên lãnh chúa ấy đang cố gắng để Liễu Ấm (Châu Tấn đóng) trở thành người vợ thứ 7 của mình. 

Trương Hiền ( Lương Triều Vỹ) là một ảo thuật gia nổi tiếng ông được mệnh danh là ” đại ma thuật sư” , vì tài năng của ông mà ông đã được một nhóm người Cách mạng thuê để có thể bắt cóc được chúa Lôi. Nhưng thật bất ngờ trong buổi công diễn hôm đó ,kế hoạch đã thất bại khi Liễu Ấm lại là người mà Trương Hiền thầm thương trộm nhớ, ông muốn cô bỏ trốn cùng mình để bắt đầu cuộc sống mới.Kế hoạch của tên quản gia Lưu Côn Sơn đã đi theo một hướng hoàn toàn mới. Liệu hắn có nghĩ ra kế gì mới để khôi phục nhà Thanh. 

>>> Xem phim nhanh và phim hay vietsub tại Vietsubtv89

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Great Magician có tính phí không?

Xem phim The Great Magician tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Great Magician về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Great Magician về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Great Magician có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Great Magician

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.