Xem phim Đại Huyết Chiến – My War

Xem phim Đại Huyết Chiến – My War miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Đại Huyết Chiến – My War

Tải phim Đại Huyết Chiến – My War miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Đại Huyết Chiến – My War

Quality: Year: Duration: 120 Min
IMDB Rating:
154 bình chọn, trung bình 5,2 trên 10

My War is a 2016 Chinese historical war drama film directed by Oxide Pang and starring Liu Ye, Wang Luodan, Huang Zhizhong, Tony Yang, Ye Qing and Wang Longhua.[2] It was released in China by China Film Group Corporation in 3D, IMAX 3D and China Film Giant Screen.[1][3] As mentioned in the movie, the movie was inspired by Ba Jin’s novel “Reunion” (“Tuan Yuan”). An earlier movie “Yingxiong ernu (1937)” was adapted from the same novel.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Đại Huyết Chiến – My War có tính phí không?

Xem phim Đại Huyết Chiến – My War tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Đại Huyết Chiến – My War về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Đại Huyết Chiến – My War về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Đại Huyết Chiến – My War có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Đại Huyết Chiến – My War