Xem phim 9th Company

Xem phim 9th Company miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download 9th Company

Tải phim 9th Company miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

9th Company (2005)

9th Company

Quality: Year: Duration: 139 Min
IMDB Rating:
19139 bình chọn, trung bình 7,1 trên 10

Fedor Bondarchuk, con trai của nhà làm phim nổi tiếng người Nga Sergei Bondarchuk, ra mắt với vai trò đạo diễn với bộ phim quân sự đầy đau khổ và không ngừng nghỉ của Công ty 9, lấy bối cảnh từ năm 1988 đến 1989 ở phần cuối của cuộc chiến Afghani của Hoa Kỳ (tương đương với Liên Xô của Việt Nam). Bức tranh mở ra ở Krasnoyarsk, Siberia, vào cuối năm 1988, khi các thực tập sinh quân sự Petrovsky, Ryaba, Chugun, Stas, Pinochet, Lyutev và Vorobyev bị quất vào hình dạng tại một trại huấn luyện bởi chỉ huy tàn bạo, tàn bạo, Warrant Dygalo gửi ra tiền tuyến. Sau nhiều lần liên minh với con điếm địa phương, Bạch Tuyết và một bài giảng cảnh báo về lịch sử, địa lý và văn hóa của Afghanistan (mà hầu hết những người đàn ông ngủ qua), các thực tập sinh bắt đầu chiến đấu – đầu tiên là Bagram căn cứ không quân, sau đó đến tỉnh Khost của Afghanistan để đảm bảo đường dây cung cấp. Nhưng không có gì có thể bắt đầu chuẩn bị cho họ về sự tàn phá tàn khốc mà họ đang lao vào, hoặc làn sóng tàn sát không ngừng làm tan vỡ hàng ngàn nạn nhân Liên Xô sau khi thức dậy.

Ngôn ngữTiếng Nga
Đạo diễnFedor Bondarchuk
Diễn viênAleksey Chadov, Artur Smolyaninov, Konstantin Kryukov

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 9th Company có tính phí không?

Xem phim 9th Company tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim 9th Company về máy tính hoặc di động?

Để tải phim 9th Company về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim 9th Company có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film 9th Company

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.