Xem phim Đại Dịch Cúm – The Flu

Xem phim Đại Dịch Cúm – The Flu miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Đại Dịch Cúm – The Flu

Tải phim Đại Dịch Cúm – The Flu miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Flu (2013)

Đại Dịch Cúm – The Flu

Quality: Year: Duration: 122 Min
IMDB Rating:
6329 bình chọn, trung bình 6,7 trên 10

Đại Dịch Cúm – The Flu – Bộ phim thảm họa y tế kinh khủng của điện ảnh Hàn

Thông tin phim

  • Tên phim: Đại Dịch Cúm (The Flu)
  • Thể loại: Tâm lý xã hội,  tâm lý kinh dị
  • Đạo diễn: Kim Sung-su
  • Sản xuất: Kim Sung-jin, Seo Jong-hae, Jeong Hoon-tak, Im Young-ju
  • Kịch bản: Lee Yeong-jong, Kim Sung-su
  • Diễn viên: Soo Ae, Jang Hyuk, Park Min-Ha, Yu Hae-Jin, Ma Dong-Seok, Lee Hee-Joon, Lee Sang-Yeob, Cha In-Pyo, Kim Ki-Hyeon, Park Hyo-Joo, Park Jung-Min, Choi Byung-Mo, Kim Moon-Soo
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 121 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung Phim : Đại Dịch Cúm – The Flu

Đại Dịch Cúm với tên tiếng anh là The Flu, là một bộ phim thảm họa dịch bệnh Hàn Quốc năm 2013 do Kim Sung-su đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện đầy nghẹt thở trong cuộc ngăn chặn sự lây lan và đe dọa của đại dịch cúm một biến thể của H5N1 với tỉ lệ tử vong cao. 

Bắt đầu cho hiểm họa kinh hoàng là một người đàn ông duy nhất sống sót trong một nhóm người nhập cư được nhập lậu trong một container, nó được vận chuyển với điểm đến cuối cùng là Hàn Quốc do hai anh em Byung-Ki  và Byoung-Woo là lái xe của chiếc container đưa những người nhập cư này. Bên trong container mọi người trong chuyến vận chuyển đó đã đều chết hết chỉ trừ một người đàn ông và đây chính là người ẩn chứa mầm bệnh lây lan tạo nên một thảm họa kinh hoàng. 

Do không kiểm soát chặt chẽ,  người đàn ông mang mầm bệnh đó đã trốn thoát. Từ một người duy nhất mà chẳng mấy chốc, hàng ngàn người đã bị nhiễm loại virus đáng sợ đó. Số lượng thì cứ tăng lên từng giờ. Điều đáng sợ là chỉ sau 36 tiếng nhiễm bệnh thì con người sẽ chết. Giờ đây, do sự lây lan khủng khiếp mà chính quyền ở toàn bộ vùng ngoại ô Bundang phải cách ly trong một nỗ lực tuyệt vọng để ngăn chặn virus lây lan hơn nữa.

Tiếp theo là câu chuyện về lính cứu hỏa Kang Ji-Koo và bác sĩ Kim In-Ha trong cuộc chạy đua với thời gian để tìm ra cách chữa trị. Cuộc chạy đua ngày càng khó khăn hơn khi dường như con là một trong những người đầu tiên con gái cô cũng đang bị nhiễm virus….

>>> Xem Phim HD online trực tuyến Vietsubtv89.com

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Đại Dịch Cúm – The Flu có tính phí không?

Xem phim Đại Dịch Cúm – The Flu tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Đại Dịch Cúm – The Flu về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Đại Dịch Cúm – The Flu về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Đại Dịch Cúm – The Flu có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Đại Dịch Cúm – The Flu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.