Xem phim Red Cliff

Xem phim Red Cliff miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Red Cliff

Tải phim Red Cliff miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
42075 bình chọn, trung bình 7,4 trên 10

Đại Chiến Xích Bích – Red Cliff – Trận chiến đấu hoành tráng nhất lịch sử Trung Hoa

Thông tin phim

  • Tên phim: Đại Chiến Xích Bích – Red Cliff
  • Thể loại: phim lịch sử
  • Đạo diễn: John Woo
  • Sản xuất: Terence  Chang, Zilong Guo, Sanping Han
  • Kịch bản: Kuo Cheng, Sheng Heyu, Chan Khan, John Woo
  • Diễn viên: Tony Leung, Takeshi Kaneshiro, Zhang Fengyi, Chang Chen, Zhao Wei, Hu Jun, Shidō Nakamura, Lin Chi-ling
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 146 phút
  • Quốc gia: Trung quốc

Nội dung: Trận Chiến Xích Bích

Đại chiến xích bích (Red Cliff) là một bộ phim sử thi Trung Quốc ra mắt năm 2008. Bộ phim là câu chuyện lịch sử tái hiện một trong những trận chiến hoành tráng nhất lịch sử Trung Hoa. 

Bộ phim lấy bối cảnh Trung Hoa ở triều đại nhà Hán năm 208 sau Công nguyên, lúc bấy giờ đất nước Trung Hoa rộng lớn bị chia cắt thành nhiều lãnh thổ cát cứ. Phía Tây có nước Thục do Lưu Bị cai quản. Còn ở phía Tây lúc này, Hán Hiến Đế chỉ còn là vua bù nhìn, bao nhiêu sức mạnh nằm trong tay Thừa tướng Tào Tháo. Tào Tháo vốn là một tướng giỏi và bây giờ mang dã tâm cực lớn: thâu tóm tất cả các nước và trở thành hoàng đế của Trung Hoa thống nhất nên mang quân đến để gây hấn với nước Thục ở phía Tây. 

Trước sự đe doạ từ Tào Tháo, Lưu Bị phái quân sư Gia Cát Lượng đi sứ đến Đông Ngô nhằm thuyết phục chủ công Tôn Quyền liên minh lực lượng kháng Tào. Tại đây, Gia Cát Lượng đã  gặp đô đốc Chu Du lừng danh Đông Ngô, hai người giao kết thành bạn thân. Từ đây, Ngô- Thục liên kết chống lại Tào. Tào Tháo vốn nóng tính nên khi nghe tin này ngay lập tức không chờ được mà vội vã xuất binh.

Tào Tháo phái 80 vạn tinh binh cùng hai ngàn chiến thuyền Nam tiến, quyết một phen “nhất tiễn song điêu”, tiêu diệt hai thế lực chống đối. Thế nhưng sự nóng vội không tính toán những bước đi rõ ràng đã khiến quân Tào một phen sợ hãi khi lực lượng dần cạn kiệt. Nhờ tài năng và mưu lược của đô đốc Chu Du cùng quân sư Gia Cát Lượng, liên quân kháng Tào đã dần xoay chuyển được tình thế. 

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnJohn Woo
Diễn viênTakeshi Kaneshiro, Tony Leung, Zhang Fengyi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Red Cliff có tính phí không?

Xem phim Red Cliff tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Red Cliff về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Red Cliff về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Red Cliff có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Red Cliff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.