Xem phim Red Cliff II

Xem phim Red Cliff II miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Red Cliff II

Tải phim Red Cliff II miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Red Cliff II (2009)

Red Cliff II

Quality: Year: Duration: 142 Min
IMDB Rating:
22008 bình chọn, trung bình 7,6 trên 10

Đại Chiến Xích Bích 2 – Red Cliff II  – Trận chiến ác liệt trong lịch sử Trung Hoa 

Thông tin phim

  • Tên phim: Đại Chiến Xích Bích 2 – Red Cliff II
  • Thể loại: phim lịch sử 
  • Đạo diễn: John Woo
  • Sản xuất: Terence Chang, Mitchell E. Dauterive, Zilong Guo
  • Kịch bản: Kuo Cheng, Sheng Heyu, Chan Khan, John Woo
  • Diễn viên: Tony Leung, Takeshi Kaneshiro, Zhang Fengyi, Chang Chen, Zhao Wei, Hu Jun, Shidō Nakamura, Lin Chi-ling
  • Năm  phát hành: 2009
  • Thời lượng: 142 phút
  • Quốc gia: Trung quốc

Nội dung: Đại Chiến Xích Bích II

Đại chiến xích bích 2 (Red Cliff II) là một bộ phim chiến tranh sử thi Trung Quốc 2009, dựa trên Trận chiến vách đá đỏ và các sự kiện vào cuối triều đại nhà Hán và ngay trước thời kỳ Tam Quốc ở Trung Quốc.

Tiếp tục phần phim này là trận chiến đấu bên sông Trường Giang giữa quân Tào và Ngô- Thục. Tào Tháo trước tình thế thừa thắng xông lên và ung dung nghĩ rằng quân mình sẽ thắng nên ông ngồi tận hưởng chơi cờ ung dung. 

Lúc này, Công chúa Tôn Thượng Hương, em gái của chủ công Tôn Quyền, cải dạng nam nhi trà trộn vào hàng ngũ quân Tào để do thám. Cô làm quen với chàng trai Tôn Thư Tài và được anh chọn vào chơi trong đội cầu của mình. Cơ hội thám thính tuyệt vời của cô đã thu thập được một số thông tin quan trọng cho chủ soái.

Tào Tháo lúc này lâm vào thế bất lợi khi quân Ngụy vốn không quen với thổ nhưỡng miền Nam nên đã liên tiếp bị bệnh dịch nằm la liệt và số lính chết vì dịch bệnh nhiều hơn cả chết trận. Trong tình huống bất lợi như vậy cho mình, Tào Tháo vốn nổi tiếng gian xảo đã nghĩ ra một kế vô cùng độc ác. Đo là kế thả xác chết của những người lính trôi sông để  đầu độc nguồn nước gây bệnh dịch xuống lòng sông Trường Giang. 

 Một bước đi mà vô cùng gian xảo mặc dù quân Ngô- Thục có đề phòng nhưng vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều. Trước cảnh thiếu hụt quân cụ, Gia Cát Lượng quyết định bày ra một kế làm tiêu hao quân Tào. Đêm đến, ông cho quân tiến sát thủy trại Tào Tháo đánh trống, reo hò ầm ĩ. Đô đốc quân Tào tưởng bị phục kích nên vội hạ lệnh quân sĩ  bắn tên loạn xạ về phía thuyền địch gây hỗn loạn giữa đêm khuya. 

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnJohn Woo
Diễn viênTakeshi Kaneshiro, Tony Leung, Zhang Fengyi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Red Cliff II có tính phí không?

Xem phim Red Cliff II tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Red Cliff II về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Red Cliff II về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Red Cliff II có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Red Cliff II

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.