Xem phim War for the Planet of the Apes

Xem phim War for the Planet of the Apes miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download War for the Planet of the Apes

Tải phim War for the Planet of the Apes miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ - War for the Planet of the Apes(2017)

War for the Planet of the Apes

Quality: Year:
IMDB Rating:
210,221 bình chọn, trung bình 7,4 trên 10

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ – War for the Planet of the Apes – Bộ phim giả tưởng hấp dẫn đánh dấu sự kết thúc hoàn hảo cho cuộc chiến người- khỉ 

Thông tin phim

  • Tên phim: Đại chiến hành tinh khỉ (War for the Planet of the Apes)
  • Thể loại: Phim giả tưởng, phim hành động, phim tâm lý
  • Đạo diễn: Matt Reeves
  • Sản xuất: Peter Chernin, Dylan Clark, Rick Jaffa, Amanda Silver
  • Kịch bản: Mark Bomback, Matt Reeves
  • Diễn viên: Andy Serkis, Woody Harrelson, Steve Zahn
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 140 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Đại chiến hành tinh khỉ với tựa đề tiếng Anh là War for the Planet of the Apes, là một bộ phim hành động kịch tính của Mỹ ra mắt năm 2017 được đạo diễn bởi Matt Reeves.  Đây là phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng trong chuỗi phim về hành tinh khỉ Planet of the Apes. Vẫn tiếp tục câu chuyện của phần trước, bộ phim tiếp tục kể về cuộc chiến của loài khỉ và con người. 

Thủ lĩnh của loài khỉ là Caesar, trước giờ luôn chủ hoà với con người vì muốn chung sống hòa bình với loài người. Thế nhưng đại tá dẫn đầu con người là McCullough lại không muốn như vậy, anh ta không chấp nhận sống chung với khỉ và quyết tâm tiêu diệt loài khỉ đến cùng. Lợi dụng những chú khỉ phản bội, đại tá giết chết người thân yêu của thủ lĩnh Caesar, khơi dậy sự tức giận. Điều đó khiến Caesar không hoà hoãn tha thứ nữa, nó di chuyển hành tinh của mình đến một nơi mới và chuẩn bị hành trình chiến đấu chống lại con người. Đồng hành cùng Caesar trong hành trình gồm có: Maurice, Rocket, Luca, Bad Ape và cô bé Nova. Liệu cuộc chiến đấu sẽ kết thúc ra sao? Liệu rằng con người và loài khỉ có thể chung sống hòa bình với nhau hay tàn sát lẫn nhau? Caesar có thể lật ngược tình thế để bảo vệ hành tinh của mình? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim War for the Planet of the Apes có tính phí không?

Xem phim War for the Planet of the Apes tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim War for the Planet of the Apes về máy tính hoặc di động?

Để tải phim War for the Planet of the Apes về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim War for the Planet of the Apes có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film War for the Planet of the Apes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.