Xem phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang

Xem phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Knight of Shadows- Between Yin and Yang

Tải phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Knight of Shadows- Between Yin and Yang (2019)

The Knight of Shadows- Between Yin and Yang

Quality: Year: Duration: 109 Min
IMDB Rating:
715 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Đại Chiến Âm Dương – Câu chuyện hấp dẫn trong thời xa xưa của Trung Quốc

Thông tin phim

  • Tên phim: Đại Chiến Âm Dương – The Knight of Shadows- Between Yin and Yang
  • Thể loại: phim giả tưởng 
  • Đạo diễn: Vash.
  • Sản xuất: Jackie Chan, Kiefer Liu
  • Kịch bản: Liu Bohan, Jian Wen
  • Diễn viên: Thành Long, Zhong Chuxi, Ethan Juan, Lin Peng, Austin Lin
  • Năm phát hành: 2019 
  • Thời gian: 108 phút
  • Quốc gia:  Trung Quốc

Nội dung Phim: 

Đại Chiến Âm Dương (The Knight of Shadows: Between Yin and Yang) là một bộ phim hài giả tưởng lịch sử Trung Quốc ra mắt khán giả năm 2019. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Vash và kịch bản phim được viết bởi Liu Bohan và Jian Wen. Bộ phim là câu chuyện bí ẩn đằng sau sự mất tích của những cô gái trong thôn mà được cho là bị bắt bởi lũ quỷ độc ác. 

Bộ phim lấy bối cảnh vào thời xa xưa của Trung Quốc khi mà vẫn còn sự xuất hiện của những con quỷ. Mà mọi người dân đều tin rằng chúng sẽ làm ra những hành động độc ác cho những người dân ở đây. Đặc biệt, dạo gần đây tại một làng nhỏ hẻo lánh, các cô gái trẻ trong làng liên tục mất tích một cách khó hiểu. Vì vậy mà phải nhờ đến Pu Songling là một thợ săn quỷ kết hợp với quan chức cảnh sát địa phương Yan Fei để điều tra làm rõ vụ án bí ẩn đó. 

Sau khi điều tra thì họ sớm phát hiện ra những vụ mất tích có liên quan đến các con quỷ: quỷ gương độc ác Yan Chixia và quỷ rắn Nie Xiaoqian. Từ đây cả đội ngũ cảnh sát và Pu Songling phải cùng nhau tìm cách đối phó lại lũ quỷ này và tìm ra nơi chúng đưa các cô gái đến để giải thoát cho họ. Liệu kế hoạch của họ có thành công? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang có tính phí không?

Xem phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Knight of Shadows- Between Yin and Yang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.