Xem phim Men In Black

Xem phim Men In Black miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Men In Black

Tải phim Men In Black miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Đặc Vụ Áo Đen - Men In Black(1997)

Men In Black

Quality: Year:
IMDB Rating:
489.146 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Đặc Vụ Áo Đen – Men In Black – Bộ phim dành được 3 đề cử giải Oscar 

Thông tin phim

  • Tên phim: Đặc Vụ Áo Đen – Men In Black
  • Thể loại: Phim hành động
  • Đạo diễn: Barry Sonnenfeld
  • Sản xuất: Columbia Pictures, Amblin Entertainment, MacDonald/Parkes Productions
  • Kịch bản: Ed Solomon
  • Diễn viên: Tommy Lee Jones, Will Smith, Linda Fiorentino, Vincent D’Onofrio
  • Năm phát hành: 1997
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung 

Đặc vụ áo đen (Men in Black) là bộ phim hài hành động khoa học viễn tưởng Mỹ năm 1997, của đạo diễn Barry Sonnenfeld và được viết bởi Ed Solomon. Ý tưởng phim lấy từ loạt truyện tranh The Men in Black của Lowell Cickyham và Sandy Carruthers viết.

Bộ phim “Đặc vụ áo đen” lấy chủ đề về một tổ chức tên là Men in Black (MIB). Đây là một cơ quan bí mật, họ chuyên điều hành những người ngoài hành tinh đang sinh sống trên trái đất, bảo vệ Trái đất khỏi các mối đe dọa giữa các thiên hà và sử dụng các nơ ron thần kinh xóa trí nhớ để giữ bí mật hoạt động của người ngoài hành tinh.  Các đặc vụ MIB đã bị xóa danh tính và hoàn toàn quá khứ, và các đặc vụ đã nghỉ hưu được thần sẽ được cung cấp danh tính mới. Sau một chiến dịch bắt giữ một tên tội phạm ngoài hành tinh tên Mikey gần biên giới Mexico bởi Agents K và D, và đây có thể trở thành nhiệm vụ cuối cùng của hai đặc vụ trước khi nghỉ hưu.

 K (Tommy Lee Jones), một đặc vụ MIB lâu năm, vừa mất đi người cố vấn của mình, người đã đưa ra quyết định nghỉ hưu do tuổi cao.  Vì vậy, anh cố gắng tìm một tuyển dụng mới. Cuối cùng anh ta tìm thấy trong cảnh sát NYPD James Darrell Edwards III (Will Smith), một chàng trai trẻ hướng ngoại, có khả năng đuổi theo một người ngoài hành tinh bằng chân, và cũng có trực giác tốt.

 Đây là cách James trẻ tuổi trở thành đặc vụ J. Tuy nhiên, anh ta vẫn còn lâu mới nghi ngờ những thử thách đang chờ đợi mình: một “quái thú”,  một sinh vật ngoài trái đất rất hòa bình tương tự như một con gián khổng lồ, tìm cách chiếm giữ một thiên hà được bảo vệ bởi một hoàng tử Arquilian … Đặc vụ J sẽ nhanh chóng biết được việc bảo đảm tương lai của hành tinh khó khăn như thế nào trong khi người ngoài hành tinh mà anh ta đang tìm kiếm  lấy thân xác con người làm ngụy trang, và người dân phải ở trong tình trạng không biết gì.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBarry Sonnenfeld
Diễn viênLinda Fiorentino, Tommy Lee Jones, Will Smith

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Men In Black có tính phí không?

Xem phim Men In Black tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Men In Black về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Men In Black về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Men In Black có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Men In Black

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.