Xem phim Men In Black III

Xem phim Men In Black III miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Men In Black III

Tải phim Men In Black III miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Đặc Vụ Áo Đen 3 - Men In Black III(2012)

Men In Black III

Quality: Year:
IMDB Rating:
319.203 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Đặc Vụ Áo Đen 3 – Men In Black III – Bộ phim hành động hấp dẫn của màn ảnh rộng

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Đặc Vụ Áo Đen 3 – Men In Black III
  • Thể loại: Phim Hành Động 
  • Đạo diễn: Barry Sonnenfeld
  • Sản xuất:Will Smith, Tommy Lee Jones và Josh Brolin, Columbia Pictures, Amblin Entertainment, Hemisphere Media Capital, Parkes + MacDonald, Imagenation Abu Dhabi
  • Kịch bản: Etan Cohen
  • Diễn viên: Will Smith, Tommy Lee Jones, Josh Brolin, Jemaine Clement, Michael Stuhlbarg, Emma Thompson
  • Năm phát hành: 2012 
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: 

Men in Black 3 là một bộ phim hài hành động khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2012 của đạo diễn Barry Sonnenfeld, phim được viết dựa trên The Men in Black của Lowell Cunningham. 

Đặc vụ áo đen 3 là bộ phim với câu chuyện diễn ra khi Boris the Animal, một kẻ thù cũ của Đặc vụ K, trốn thoát khỏi nhà tù và quay ngược thời gian để giết K trẻ để cho phép loài của mình, một chủng tộc ngoài hành tinh tàn nhẫn được gọi là Boglodites, tấn công Trái đất.  Điều này buộc đặc vụ J phải quay ngược thời gian và hợp tác với bản thân trẻ hơn của K để cứu đối tác của mình và thế giới.

Vào năm 2012, bộ đôi đặc vụ từ “Men in Black” J và K vẫn hoạt động sau 15 năm liên kết.  Tuy nhiên, J càng ngày càng thắc mắc về nguyên nhân rút tiền của đối tác. Đặc vụ O, người tiếp quản từ Z là người đứng đầu cơ quan, biết lý do nhưng không tiết lộ về chúng.  Trên Mặt trăng, một người ngoài hành tinh Boglodite rất nguy hiểm, Boris the Animal, trốn thoát và trở về Trái đất với một mục tiêu: giết K, đặc vụ bắt giữ anh ta vào năm 1969 và phá hủy cánh tay trái của anh ta.  Đặc vụ K có mặt khi kẻ thù cũ của anh ta trở lại Trái đất, người thách thức : Bạn đã chết, nhưng bạn chưa biết điều đó và rời đi. Đặc vụ K sau đó thừa nhận với J rằng việc không giết chết Vladimir là sai lầm lớn nhất của anh ta, mà không đưa ra lời giải thích nào thêm.  Do đó, J đang tìm kiếm thông tin trong kho lưu trữ của cơ quan “Men In Black” nhưng một số người bị cấm đối với anh ta. Trong đêm sau đó, K biến mất và dường như J chỉ còn nhớ anh ta: trong phần còn lại của cơ quan, K đã chết trên mặt đất tại Cape Canaveral vào ngày 16 tháng 7 năm 1969.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBarry Sonnenfeld
Diễn viênEmma Thompson, Jemaine Clement, Josh Brolin, Michael Stuhlbarg, Tommy Lee Jones, Will Smith

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Men In Black III có tính phí không?

Xem phim Men In Black III tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Men In Black III về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Men In Black III về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Men In Black III có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Men In Black III

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.